saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple tung bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 để sửa lỗi quan trọng cho MacBook

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Nếu bạn đang sử dụng MacBook Pro 2019 trở lên hoặc MacBook Air 2020 trở lên, bạn nên cập nhật ‌macOS Big Sur‌ 11.2.2 ngay lập tức.

Mới đây, Apple vừa bất ngờ phát hành macOS Big Sur 11.2.2, bản cập nhật thứ tư của hệ điều hành ‌macOS Big Sur‌ ra mắt vào tháng 11/2020 cho người dùng các thiết bị Mac tương thích.

Theo MacRumors, bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 này xuất hiện chỉ hai tuần sau khi Apple ra mắt macOS Big Sur 11.2.1.

Apple tung bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 để sửa lỗi quan trọng cho MacBook Ảnh 1
Apple vừa bất ngờ phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 cho người dùng các máy Mac tương thích. (Ảnh: The Mac Observer)

Theo những gì được Apple đề cập trong ghi chú, bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được tung ra để sửa các lỗi còn tồn đọng gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Xem thêm: Con trai Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube

Apple cho biết, bản cập nhật ‌macOS Big Sur‌ 11.2.2 khắc phục lỗi trên MacBook Pro 2019 và MacBook Air 2020 (hoặc mới hơn) gặp lỗi khi kết nối với hub USB-C và Dock sạc từ bên thứ 3.

Apple tung bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 để sửa lỗi quan trọng cho MacBook Ảnh 2
‌macOS Big Sur‌ 11.2.2 khắc phục lỗi trên MacBook Pro 2019 và MacBook Air 2020 (hoặc mới hơn) gặp lỗi khi kết nối với hub USB-C và Dock sạc từ bên thứ 3. (Ảnh: iMagazine)

Trước đó, một số người dùng đã lên diễn đàn Reddit để than phiền rằng máy Mac của họ không hoạt động khi kết nối với hub USB-C hay đế sạc của bên thứ ba. Các máy Mac bị ảnh hưởng sẽ không hoạt động ngay sau khi kết nối với hub USB-C và Dock sạc từ bên thứ 3.

Theo các phàn nàn, lỗi này chỉ xuất hiện trên các những chiếc máy MacBook Pro 13 inch hay MacBook Air dùng chip M1. Tuy nhiên, ghi chú phát hành của Apple cho thấy một vài mẫu máy khác dường như cũng bị ảnh hưởng.

Apple tung bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 để sửa lỗi quan trọng cho MacBook Ảnh 3
Nếu bạn đang sử dụng MacBook Pro 2019 trở lên hoặc MacBook Air 2020 trở lên, bạn nên cập nhật ‌macOS Big Sur‌ 11.2.2 ngay lập tức. (Ảnh: iPhones.ru)

Apple cũng không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì về lỗi này. Nếu bạn đang sử dụng MacBook Pro 2019 trở lên hoặc MacBook Air 2020 trở lên và có sử dụng các phụ kiện hub USB-C, Dock sạc của bên thứ 3 thì bạn nên cập nhật ngay thiết bị của mình.

Hiện tại, bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành macOS Big Sur‌‌‌‌ hiện đã có thể được tải xuống miễn phí trên tất cả máy Mac tương thích.

Apple tung bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 để sửa lỗi quan trọng cho MacBook Ảnh 4
Để cập nhật macOS mới nhất, bạn hãy truy cập vào cập nhật phần mềm của Tùy chọn Hệ thống. (Ảnh chụp màn hình)

Xem thêm: Sang Vlog bất ngờ lấy vợ, nhan sắc cô dâu khiến nhiều người bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN