saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ

Công Nghệ

Con trai Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Mới đây, mẹ con Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau liên tiếp những lùm xùm ập đến.

Nổi lên từ loạt video nấu những món ăn "siêu to khổng lồ", bà Tân Vlog được khán giả yêu mến bởi nét chân chất, thật thà. Có những video lên đến 9, 10 triệu lượt xem.

Bên cạnh bà Tân Vlog thì con trai là Hưng Vlog cũng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Hưng Vlog sở hữu kênh 3 YouTube, trong đó kênh YouTube cùng tên có gần 3 triệu người theo dõi.

Con trai Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 1
Bà Tân Vlog và Hưng Vlog từng nổi đình đám vào thời điểm 2019. (Ảnh: Bà Tân Vlog)

Tuy nhiên, thay vì được chú ý nhờ các video sáng tạo, tên tuổi Hưng Vlog lại gắn liền với clip "chơi khăm" người thân, mà trong đó có không ít video nhận về nhiều phản ứng trái chiều, bị dân mạng đánh giá là những nội dung phản cảm, thiếu sáng tạo.

Xem thêm: Sang Vlog bất ngờ lấy vợ, nhan sắc cô dâu khiến nhiều người bất ngờ

Sau khi bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt đến 2 lần chỉ trong thời gian ngắn vào năm ngoái, kênh YouTube của con trai bà Tân đã bị tắt đề xuất, và thậm chí không được bật kiếm tiền trong một khoảng thời gian.

Con trai Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 2
Hưng Vlog từng bị YouTube tắt đề xuất, và thậm chí không được bật kiếm tiền trong một khoảng thời gian dài do các video phản cảm. (Ảnh: Internet)

Dẫu vậy, mẹ con Bà Tân Vlog mới đây đã bất ngờ đón nhận tin vui sau liên tiếp những lùm xùm ập đến.

Con trai Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 3
Kênh YouTube Hưng Vlog của con trai Bà Tân Vlog mới đây đã cán mốc 3 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, kênh YouTube Hưng Vlog của con trai Bà Tân Vlog mới đây đã cán mốc 3 triệu người theo dõi. Đây là con số mà không ít nhà sáng tạo nội dung mơ ước đạt được.

Tuy nhiên, cũng theo ghi nhận từ Social Blade, chuyên trang thống kê uy tín chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, kênh YouTube của Hưng Vlog đã có chiều hướng sụt giảm lượt xem và sub mới, sau thời điểm bị xử phạt liên tiếp 2 lần vì các video có nội dung phản cảm.

Con trai Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 4
Lượt xem và sub trên kênh Hưng Vlog lao dốc sau thời điểm bị xử phạt liên tiếp 2 lần vì các video có nội dung phản cảm. (Ảnh chụp màn hình)
Con trai Bà Tân Vlog bất ngờ nhận tin vui sau thời gian sa sút không phanh trên YouTube Ảnh 5
Trong số 12 video mới nhất mà Hưng Vlog đăng tải trên YouTube, chỉ có 1 video vượt qua được con số 1 triệu lượt xem. (Ảnh chụp màn hình)

Theo dự đoán của Social Blade, Hưng Vlog có thể cần đến khoảng 2 năm 6 tháng nữa để có thể đạt được cột mốc 4 triệu người nhấn theo dõi. Chuyên trang này đưa ra các dự đoán dựa trên phân tích hồi quy với tỉ lệ sai số dao động trong khoảng từ 1.96% đến 4.19%.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube Hưng Vlog đã có tổng cộng 272 video, hơn 596 triệu lượt xem sau hơn 2 năm hoạt động.

Trước đó, phía Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho biết sẽ tiếp tục thực hiện công tác rà soát, kiểm tra để xử lý nghiêm ngặt nếu Hưng Vlog còn làm clip vi phạm thuần phong mỹ tục.

Xem thêm: Bất ngờ về vợ sắp cưới của Sang Vlog: Gắn bó 4 năm kể từ lúc chưa có gì, luôn hỗ trợ bạn trai khi gặp khó

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN