Công Nghệ

Apple có thể ra mắt thêm hai sản phẩm mới ngay trong tuần tới

Theo MacRumors
Chia sẻ

Sau màn ra mắt iPhone 12 với tuỳ chọn màu tím mới, iPad Pro thế hệ Apple,... Apple được cho là sẽ tiếp tục trình làng sản phẩm mới ngay trong thời gian tới.

Theo thông tin mới đây, Apple được cho là sẽ ra mắt AirPods thế hệ thứ 3 và gói nghe nhạc chất lượng cao Hi-Fi Apple Music ngay trong “những tuần tới”.

Nguồn tin Hits Double Daily cho biết rằng, gói nghe nhạc chất lượng cao Hi-Fi Apple Music sẽ có giá 9.99 USD, giống như gói tiêu chuẩn hiện có.

(Ảnh: Johannes Eisele/AP/Getty Images)

Trước đó, đối thủ chính của Apple Music, Spotify đã "nhá hàng" gói nghe nhạc HD trực tuyến vào tháng 2 năm nay, mặc dù hãng vẫn chưa chính thức ra mắt đến người tiêu dùng cũng như công bố giá của gói nghe nhạc này. Trong khi đó, Amazon đã có một gói nghe nhạc trực tuyến HD trên nền tảng Amazon Music với giá 14.99 USD/tháng.

Xem thêm:Bạn sẽ được thay pin iPhone miễn phí nếu nhận được thông báo này từ Apple

Hiện các đối thủ cạnh tranh của Apple Music đều cung cấp hoặc có ý định cung cấp một gói nghe nhạc trực tuyến HD, do đó sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu như Apple cũng đang cân nhắc cung cấp gói dịch vụ tương tự.

Đây là lần đầu tiên những tin đồn xung quanh gói phát trực tuyến Hi-Fi của Apple Music xuất hiện.

Về AirPods thế hệ thứ ba, thế hệ tai nghe mới của Apple từng được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3 cùng với iPad Pro năm 2021, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy AirPods 3 có thiết kế lấy cảm hứng từ AirPods Pro với phần thân tai nghe nhỏ hơn nhiều so với AirPods thế hệ trước. (Ảnh: 52audio)

Trước đó, nhà phân tích Ming Chi- Kuo và các nguồn tin khác cho rằng Apple sẽ chỉ ra mắt AirPods 3 vào nửa cuối năm nay.

Các hình ảnh rò rỉ được chia sẻ trong thời gian gần đây cho thấy, AirPods 3 có thiết kế lấy cảm hứng từ AirPods Pro, với phần thân tai nghe nhỏ hơn nhiều so với AirPods thế hệ trước, trong khi hộp sạc cũng thừa hưởng thiết kế của dòng AirPods cao cấp.

(Ảnh: 52audio)
(Ảnh: 52audio)

AirPods 3 mới được cho là sẽ tiếp tục sử dụng chip Apple H1 mà AirPods thế hệ thứ hai hiện có. Đồng thời, sẽ không có chế độ khử tiếng ồn ANC hoặc Transparency - cho phép tai nghe thu nhận âm thanh từ môi trường xung quanh, thay vì triệt tiêu toàn bộ chúng.

Thời lượng pin của AirPods 3 dự kiến ​​sẽ ngang bằng với AirPods 2 hiện tại, có nghĩa là bạn có thể sử dụng tai nghe trong khoảng thời gian là 5 giờ, và nếu tính luôn cả case sạc đi kèm thì con số này sẽ là 24 giờ.

Xem thêm: Website phim lậu lớn nhất Việt Nam Phimmoi bất ngờ hoạt động trở lại với tên miền mới?

Chia sẻ

Theo

MacRumors

Tin mới nhất