saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Ăn mặc trễ nải khoe vòng một phản cảm, nữ YouTuber Hàn bị dân mạng lên án dữ dội

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Đoạn video ăn mỳ của nữ YouTuber này khiến người xem cảm thấy phản cảm vì trang phục và hành động khiêu khích của nữ nhân vật chính trong video.

Những ngày gần đây, một đoạn video được đăng tải trên trang YouTube R***grapic với tiêu đề "Tôi muốn ăn...( feat. mì Jin Ramen cay)" đã được dân mạng truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Ăn mặc trễ nải khoe vòng một phản cảm, nữ YouTuber Hàn bị dân mạng lên dữ dội Ảnh 1
(Ảnh: YouTube R***grapic)

Không đơn giản chỉ là một cô gái tự nấu mì gói và ăn như những video mukbang khác, đoạn video này khiến nhiều người cảm thấy phản cảm vì trang phục và hành động khiêu khích của nữ nhân vật chính trong video.

Xem thêm: Nữ YouTuber thu nhập 55 tỷ/ tháng bị tố làm vlog mất vệ sinh, gây ảnh hưởng xấu đến trẻ nhỏ

Theo đó, nữ vlogger này diện trang phục với áo khoét sâu, không mặc quần dài. Ngay từ những cảnh đầu tiên, vlogger này đã thể hiện những tư thế nhạy cảm và kéo dài xuyên suốt video khi di chuyển qua lại để cắt rau và chuyển mì từ nồi sang bát,...

Ăn mặc trễ nải khoe vòng một phản cảm, nữ YouTuber Hàn bị dân mạng lên dữ dội Ảnh 2
(Ảnh: YouTube R***grapic)

Rất nhanh chóng, đoạn video của nữ YouTuber đã thu hút được hơn 234.000 lượt xem chỉ trong một tuần bởi những người tò mò.

Tuy nhiên, không ít người xem đều cho rằng đoạn video này quá phản cảm và cần phải bị xoá khỏi nền tảng YouTube.

Ăn mặc trễ nải khoe vòng một phản cảm, nữ YouTuber Hàn bị dân mạng lên dữ dội Ảnh 3
(Ảnh: YouTube R***grapic)

"Nấu mì ăn thôi mà có thể được hơn 100.000 lượt xem. Ai nhìn vào cũng biết là những lượt xem này chỉ vì trang phục chứ đâu", một người bình luận.

"Mong là cô ta sẽ tìm được lòng tự trọng", "Cái video này không có mặt mũi mới dám đăng lên nhỉ ?", "Ăn mì chỉ là phụ, khoe hàng là chính còn gì mà phản bác", "Tôi thấy rẻ tiền quá. Kiểu làm tất cả để có tiền. Khoe thân cho thiên hạ xem. Mặc mỗi áo mỏng và quần trong để quay video?",... một số bình luận của cư dân mạng dành cho nữ YouTuber.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên một YouTuber bị lên án vì cố tình khoe thân phản cảm trong các video gắn mác các vlog ẩm thực, đời sống thông thường.

Thời điểm đầu tháng 5/2020, nhiều diễn đàn fan Kpop tại Việt Nam chia sẻ video nữ vlogger Hàn Quốc mặc áo dài không quần tại kênh WindMin TV.

Cụ thể, trong đoạn phim đăng tải cuối tháng 4/2020, người này diện áo dài truyền thống của Việt Nam kết hợp với nội y và liên tục có hành động khoe vòng 3 phản cảm.

Ăn mặc trễ nải khoe vòng một phản cảm, nữ YouTuber Hàn bị dân mạng lên dữ dội Ảnh 4
(Ảnh: WindMin TV)

Ngay khi các hình ảnh cắt ra từ video lan truyền trên mạng xã hội, dân mạng Việt đã tìm đến kênh WindMin TV để lại bình luận chỉ trích trước hành động thiếu tôn trọng văn hóa Việt.

Nhiều người cũng yêu cầu 2 YouTuber Hàn gỡ bỏ video, đồng thời gửi lời xin lỗi vì hành động phản cảm.

Sau khi bị lên án dữ dội, chủ kênh YouTube WindMin TV đã chính thức xóa video và công khai xin lỗi.

Xem thêm: Vấn nạn ghép mặt người nổi tiếng vào ảnh nhạy cảm để câu like, mua bán

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN