Âm Nhạc

Âm Nhạc

YG bất thình lình tung poster bí ẩn, Knet đồng loạt gọi tên BIG BANG: Tháng 10 không dành riêng cho BlackPink?

Điệp phan
Chia sẻ

YG đột nhiên tung ra poster thông báo cho một sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 10 khiến ai nấy đều bất ngờ.

Như đã biết trước, BLACKPINK sẽ chính thức trở lại với full album đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 10/2020, và đây cũng là dự án trung tâm của YG trong tháng 10. Những tưởng ngoài BLACKPINK, sẽ không còn nghệ sĩ YG nào trở lại trong khoảng thời gian này nhưng mới đây, YG khiến ai nấy đều bất ngờ khi tung ra tấm poster cùng câu khẩu hiệu "Who's next?" kèm theo hình ảnh một người ngoài hành tinh vô cùng bí ẩn. 

YG bất thình lình tung poster bí ẩn, Knet đồng loạt gọi tên BIG BANG: Tháng 10 không dành riêng cho BlackPink? Ảnh 1
YG bất ngờ tung poster "Who's next?" nhá hàng một sự trở lại.

Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra cái tên là chủ nhân của tấm poster này nhất dựa vào những thông tin và hình ảnh được đăng tải, đó chính là BIG BANG. Lý do lớn nhất cho dự đoán này đó là YG chỉ sử dụng câu khẩu hiệu "Who's next?" phần lớn là cho các màn comeback của BIG BANG, kể từ khi BIG BANG nhập ngũ, YG đã không còn sử dụng câu nhá hàng này nữa. Tuy nhiên, ở lần công bố poster này, "Who's next?" đã xuất hiện sau thời gian dài, các fan đều tin rằng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của các ông hoàng Kpop.

YG bất thình lình tung poster bí ẩn, Knet đồng loạt gọi tên BIG BANG: Tháng 10 không dành riêng cho BlackPink? Ảnh 2
YG bất thình lình tung poster bí ẩn, Knet đồng loạt gọi tên BIG BANG: Tháng 10 không dành riêng cho BlackPink? Ảnh 3
YG chỉ sử dụng câu khẩu hiệu "Who's next?" phần lớn là cho các màn comeback của BIG BANG.

Trước đó, vốn dĩ BIG BANG sẽ có màn trở lại đầu tiên trước công chúng sau khi xuất ngũ thông qua Coachella nhưng vì đại dịch bùng phát nên đành lỡ hẹn với người hâm mộ, vì thế cơ hội BIG BANG là chủ nhân của tấm poster này lại càng cao hơn cả. Bên cạnh đó, hình ảnh người ngoài hành tinh khiến không ít người hâm mộ liên tưởng đến T.O.P, vì chàng rapper của BIG BANG nổi tiếng với tính cách hài hước, khác lạ nên thường xuyên được fan hài hước gọi là người ngoài hành tinh. 

YG bất thình lình tung poster bí ẩn, Knet đồng loạt gọi tên BIG BANG: Tháng 10 không dành riêng cho BlackPink? Ảnh 4
Hình ảnh người ngoài hành tinh khiến các fan liên tưởng đến T.O.P.

Nếu BIG BANG thực sự trở lại vào ngày 16/10/2020 như thời gian trên tấm poster, thì đường đua Kpop chắc chắn càng khốc liệt hơn cả khi hiện tại đã đủ "bốc lửa" với BLACKPINK, TWICE, SEVENTEEN,NCT, TXT...Ngoài BIG BANG, Mino và iKON cũng là những cái tên được dự đoán khá nhiều là người sẽ "có gì đó" vào ngày 16/10/2020. Hiện tại các fan đang vô cùng háo hức vì "cơn bão comeback" của các nghệ sĩ nhà YG, khác hẳn với tình trạng "đói nhạc" vào năm ngoái.

YG bất thình lình tung poster bí ẩn, Knet đồng loạt gọi tên BIG BANG: Tháng 10 không dành riêng cho BlackPink? Ảnh 5
Nếu BIG BANG thực sự trở lại vào tháng 10, đường đua Kpop sẽ vô cùng khốc liệt. 
Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN