Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bộ sưu tập 'xe tải đèn LED' nhà YG tiếp tục gia tăng: Lần này đến lượt fan Big Bang nổi đóa

Thụy Hân
Chia sẻ

YG tiếp tục nhận được những phản hồi, chỉ trích và loạt yêu cầu bảo vệ nghệ sĩ từ phía fan Big Bang

Sau khi các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nhóm Big Bang đã rất được trông đợi comeback với sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh nên nhóm không thể tham gia biểu diễn tại lễ hội Coachella xem như sự chính thức tái xuất. Cũng như với một số lí do bí ẩn, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hề có thông tin gì thêm về sự trở lại của Big Bang. Cộng thêm những bức xúc lâu ngày về cách phát triển, định hướng tương lai cho nghệ sĩ, mới đây, fan của Big Bang thuê xe tải đèn LED đưa ra những yêu cầu với YG Ent gây chú ý. 

Fan của Big Bang thuê xe tải đèn LED đưa ra những yêu cầu với YG Ent.

Cụ thể, vào ngày 23/7, fan của Big Bang thuê xe tải đèn LED đưa ra những yêu cầu với YG Ent về việc bảo vệ và phát triển nghệ sĩ tốt hơn. Một chiếc xe tải bắt đầu lái xe quanh khu phố Seoul nơi YG Entertainment tọa lạc, phát cả video âm nhạc của Big Bang và liệt kê các yêu cầu từ cộng đồng người hâm mộ đối với phía công ty. Những yêu cầu này của fan Big Bang liên quan đến việc như bảo vệ nhóm khỏi những bình luận ác ý, tạo Instagram chính thức và bảo vệ trang chủ âm nhạc trên nền tảng quốc tế của nhóm,... 

Xe tải đèn LED fan Big Bang thuê chạy trước công ty YG.
Fan rất mong Big Bang được YG bảo vệ, phát triển nhiều hơn.

Hiện các nhân viên của YG Ent cũng đã ghi nhận trường hợp này của fan Big Bang tuy nhiên lại chưa có bất kì phản hồi nào để giải đáp các vấn đề. Người hâm mộ của Big Bang chắc hẳn cũng đã rất bức xúc công ty nên mới quyết định hành động như thế. Đây không phải lần đầu tiên YG nhận được xe tải đèn LED với những yêu cầu, chỉ trích. Trước đó fandom của các nghệ sĩ YG khác điển hình là BlackPink, WINNER đã hành động không ít lần để nghệ sĩ được đối xử tốt hơn. Thế nhưng có vẻ như YG vẫn chưa rút kinh nghiệm khi để fan Big Bang tiếp tục lên tiếng. 

 Người hâm mộ của Big Bang chắc hẳn cũng đã rất bức xúc công ty nên mới quyết định hành động như thế.
Fan cũng mong chờ Big Bang sớm comeback với sản phẩm âm nhạc mới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thông sự việc! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN