Âm Nhạc

Xôn xao tin đồn Taylor Swift đi ăn cùng Gong Yoo: Công ty quản lý lên tiếng làm rõ

An Nhiên
Chia sẻ

Tin đồn gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây đã có lời giải đáp.

Sau khi phát hành album RED (Taylor's Version), Taylor Swift gây ấn tượng với người hâm mộ bởi sự chỉn chu và chất lượng cho từng ca khúc được thu âm lại. Từ đó, nhiều khán giả bắt đầu kì vọng và ngóng chờ nhiều hơn vào những sản phẩm kế tiếp của cô nàng.

Album RED đang trên đà thành công.

Trên Twitter bỗng xuất hiện tin đồn rằng Taylor Swift và nam diễn viên Gong Yoo "đi ăn trưa với nhau tại một nhà hàng tại New York vào tuần trước". Dù vẫn chưa biết được tính xác thực của nguồn tin này, nhiều người vẫn vô cùng phấn khích và đặt câu hỏi cho màn quen biết tưởng chừng không bao giờ có của 2 nghệ sĩ.

Theo đó, một thư điện tử đã được gửi về tờ báo Deuxmoi, cho biết 1 người đang làm phục vụ cho nhà hàng ở New York đã thấy Taylor Swift và Gong Yoo đang hẹn ăn trưa.

Thông tin gây xôn xao trên mạng xã hội.

Hàng loạt tin đồn tiếp tục được truyền đi, trong đó có tin cho rằng cuộc gặp gỡ đó phục vụ cho việc thảo luận, hợp tác trong một dự án mới. Cụ thể, tin đồn cho rằng Gong Yoo sẽ tham gia vào MV Enchanted (Taylor's Version) - được phát hành vào năm sau.

Gong Yoo được cho là sẽ hợp tác cùng Taylor Swift.

Tuy nhiên, công ty quản lý của Gong Yoo cho biết những thông tin này hoàn toàn không đúng: "Gần đây Gong Yoo không đến New York. Anh ấy đang ở Hàn để chuẩn bị quảng bá cho bộ phim The Silent Sea của Netflix".

Công ty quản lý phủ nhận chuyện hợp tác.

Nhiều người cho rằng, việc cả 2 ngôi sao có quen biết với nhau vốn đã là việc không thể, nên những tin đồn thế này hoàn toàn không thể trở thành hiện thực. Ấy vậy, vì tài khoản bắt nguồn tin đồn này đã nhiều lần tiết lộ các thông tin chính xác về Taylor Swift nên vẫn khiến một số người hâm mộ tin tưởng.

Sẽ không có màn hợp tác giữa 2 ngôi sao.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất