Âm Nhạc

'Đánh nhau' với Adele, Taylor Swift giành thắng lợi: Dân mạng hài lòng về 'kết cục có hậu' này!

An Nhiên
Chia sẻ

Màn "tranh chấp" hạng 1 được nhiều người hâm mộ mong chờ nhất đã diễn ra!

Việc AdeleTaylor Swift ra mắt album gần như cùng thời điểm, chỉ cách nhau khoảng 1 tuần khiến nhiều người hâm mộ không khỏi "căng thẳng" cho trận chiến của cả 2 trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Album 30 - Adele
Album Red (Taylor's Version) - Taylor Swift

Với nhiều màn rượt đuổi và đấu đá nhau trên khắp mạng xã hội lẫn bảng xếp hạng âm nhạc, mới đây, ca khúc All Too Well (Taylor’s Version) giành chiến thắn trước Easy On Me và ra mắt ở vị trí số 1 BXH Billboard Hot 100. 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Được biết, đây là ca khúc thứ 8 của Taylor Swift đạt no.1 trên bảng xếp hạng này. All Too Well cũng giúp nữ ca sĩ thiết lập kỉ lục "Bài hát dài nhất trong lịch sử giành được vị trí số 1 trên BXH Hot 100" với độ dài 10 phút 13 giây. Taylor Swift cũng là nghệ sĩ nữ có số bài hát debut top 10 BXH này cao nhất trong lịch sử (20 bài) và là nghệ sĩ có số bài hát debut top 10 BXH này cao thứ hai trong lịch sử, chỉ sau Drake (39 bài).

Ngoài ra, album Red (Taylor's Version) cũng nắm giữ hạng 1 BXH Billboard 200, biến Taylor trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử có 3 lần đứng đầu hai bảng xếp hạng Billboard Hot100 và Billboard 200 trong cùng một tuần.

Hiện ca khúc All Too Well cũng thống trị cả Billboard 200 và Billboard Global Excluding United States. Nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú trước màn đối đầu đầy gay cấn của 2 nữ nghệ sĩ hot nhất hiện tại: Adele và Taylor, đồng thời cho rằng thành tích cũng không quan trọng bằng việc nghệ sĩ tiếp tục ra album chất lượng và các ca khúc đặc sắc cho fan nghe.

Xin chúc mừng thành tích mới của Taylor Swift!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất