Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang nhún nhảy nhiệt tình cổ vũ Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Winnie bỗng 'mếu khóc' vì muốn một điều

Thụy Hân
Chia sẻ

Những khoảnh khắc đáng yêu của bé Winnie nhà Đông Nhi khiến fan rất thích thú.

Có thể nói, Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tì Vbiz nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ netizen. Những đoạn clip, hình ảnh về bé đều được đón nhận nhiệt tình. 

Điển hình như mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Winnie mếu khóc khi đang nhún nhảy cổ vũ Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. 

Clip Winnie mếu khóc khi đang nhún nhảy cổ vũ Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được sự quan tâm từ fan.

Cụ thể, đoạn clip Winnie mếu khóc khi đang nhún nhảy cổ vũ Đông Nhi và Ông Cao Thắng được ghi lại khi nhóc tì có một ngày đi theo bố mẹ làm việc. Đông Nhi và Ông Cao Thắng có mặt tại một sự kiện và tham gia trình diễn một số ca khúc tại chương trình hôm ấy. 

Gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Trong khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang biểu diễn trên khu vực sân khấu thì con gái cưng Winnie đứng bên dưới theo dõi rất chăm chú. Không những thế, khi nghe được phần nhạc sôi động trong phần trình diễn của ba mẹ, Winnie cũng nhún nhảy, hòa mình theo rất nhiệt tình. 

Tuy nhiên, sự việc chỉ được một lúc thì Winnie bắt đầu có dấu hiệu "chuyển màu", không còn vui vẻ nữa và có hơi mếu khóc. Dường như Winnie cũng muốn được lên sân khấu cùng với ba Thắng và mẹ Nhi. 

Vì vậy mà các cô chú nhân viên cũng không ngần ngại tạo cơ hội để Winnie cùng lên sân khấu với ba mẹ. Cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng liền vừa hát vừa bước tới đỡ con gái để dỗ dành.

Ngay sau khi được lên sân khấu cùng ba mẹ, Winnie liền lại dịu dàng ngoan ngoãn. Và thế là màn trình diễn không chỉ còn là màn song ca của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng mà thành tiết mục có sự góp mặt của cả gia đình. Khoảnh khắc đáng yêu này của gia đình Đông Nhi khiến fan rất thích thú. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Đông Nhi trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN