Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lâu lắm rồi fan mới được thưởng thức Đông Nhi và Ông Cao Thắng song ca bài hát này

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip song ca gần đây của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Có thể nói, đã từ rất lâu, Ông Cao Thắng đã lui về phía sau hậu trường làm hậu phương vững chắc cho bà xã Đông Nhi trong sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, ở một số sự kiện, nam ca sĩ đôi khi cũng sẽ cùng xuất hiện và hát chung với Đông Nhi.

Và mới đây, người hâm mộ đã rất thích thú khi lâu rồi mới được thưởng thức màn song ca của Đông Nhi và Ông Cao Thắng một ca khúc đặc biệt.

Lâu rồi fan mới được nghe Đông Nhi và Ông Cao Thắng song ca bài này.

Cụ thể, gần đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã cùng có mặt tại một sự kiện ra mắt nhãn hàng mà họ làm người mẫu. Tại đây, vợ chồng Đông Nhi cũng đã mang tới cho chương trình tiết mục trình diễn các bài hát về cặp đôi rất đáng yêu. 

Trong đó, người hâm mộ đã rất thích thú khi được nghe màn song ca bài hát I Wanna Be Your Love của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đây là một trong những ca khúc đầy kỉ niệm của hai vợ chồng. 

Vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Trong clip, Ông Cao Thắng và Đông Nhi diện trang phục đơn giản cho buổi tổng duyệt nhưng giọng hát của cả hai lại chất lượng cao. I Wanna Be Your Love là bài hát có tiết tấu nhanh, sôi động nhưng cũng có những nốt cao nhất định. Cả hai vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều xử lý êm mượt và có sự tung hứng câu hát hợp lý. 

Vốn dĩ người hâm mộ rất thích thú bởi là vì lâu lắm rồi họ mới được thưởng thức lại màn song ca bài hát này từ vợ chồng Đông Nhi. I Wanna Be Your Love được phát hành từ rất lâu, nó cũng được xem như một trong những bài hát dành riêng cho mối tình tuyệt đẹp của cả hai. 

Chính vì thế, khi Ông Cao Thắng và Đông Nhi mang ca khúc này lên sân khấu trở lại, người hâm mộ đã dành sự ủng hộ nhiệt tình và rất phấn khích.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Đông Nhi trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN