Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi dạy con gái 'nâng tone' và pha tiếp thu nhanh gọn của bé Winnie khiến fan cưng xỉu

Thụy Hân
Chia sẻ

Khoảnh khắc tập lên tone này của bé Winnie khiến fan rất thích thú.

Có thể nói, Đông Nhi là một trong những sở hữu khả năng ca hát ấn tượng hàng đầu của Vpop và kĩ thuật cùng chất giọng tốt. Những lần phiêu nốt cao của Đông Nhi đều khiến dân tình trầm trồ. 

Và dường như, nữ ca sĩ đã bắt đầu truyền lại khả năng ấn tượng này của mình cho con gái là bé Winnie. Đoạn clip Đông Nhi dạy con gái nâng tone và pha tiếp thu nhanh gọn của bé Winnie đang nhận được sự chú ý mạnh mẽ. 

Clip Đông Nhi dạy con gái nâng tone và pha tiếp thu nhanh gọn của bé Winnie khiến fan thích thú. 

Cụ thể, mới đây trên Facebook của mình, Đông Nhi đã chia sẻ một khoảnh khắc cuộc sống của cô và bé Winnie đang cùng tập lên giọng. Nữ ca sĩ viết thêm trong phần caption: "Học trò nhí này tiếp thu "bài học" nâng tone của mẹ khá nhanh đấy". 

Gia đình Đông Nhi.

Trong clip, Winnie đang cùng mẹ Đông Nhi đứng trong xe và cô bé có ý định muốn gọi ba Ông Cao Thắng. Với sự chỉ dẫn của Đông Nhi, Winnie không chỉ gọi ba theo cách bình thường mà lên tone theo từng cấp độ. Đầu tiên là nhỏ nhẹ, sau đó, khi được Đông Nhi chỉ là "Kêu to lên, to nữa" thì Winnie cũng thay đổi cao độ theo. 

Ở một đoạn, Đông Nhi còn "thị phạm" cho con gái cách kêu sao cho to hơn và rõ hơn. Winnie ngay lập tức tiếp thu và thực hiện gần như y chang Đông Nhi không chỉ lên cao giọng mà còn nghiêng đầu nhấn mạnh. Hành động này của cô bé khiến nữ ca sĩ cũng phải bật cười. 

Với màn gọi ba lên tone đủ cao độ thế này của Winnie thì Ông Cao Thắng cũng phải chào thua với con gái của mình và phải lại bế bé. Những khoảnh khắc gia đình vui vẻ hạnh phúc thế này của Đông Nhi nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm từ người hâm mộ và công chúng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về gia đình Đông Nhi trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN