Âm Nhạc

Âm Nhạc

Wendy (Red Velvet) đã làm gì trong thời gian gián đoạn hoạt động để điều trị chấn thương?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Wendy đã có những chia sẻ thú vị về khoảng thời gian tạm ngưng quảng bá cùng Red Velvet để điều trị chấn thương.

Trong khoảng đầu năm 2021, thành viên Wendy của Red Velvet đã dần tham gia trở lại các hoạt động nghệ thuật cùng Red Velvet hậu điều trị chấn thương lớn từ năm 2019. Cô nàng cũng tích cực thực hiện các lịch trình cá nhân như tham gia show Fantastic Record Shop và gần đây nhất chụp ảnh cho tạp chí. Và cũng tại đây, Wendy (Red Velvet) đã chia sẻ về hoạt động trong thời gian nghỉ ngơi gián đoạn quảng bá để điều trị chấn thương. 

Wendy (Red Velvet) đã chia sẻ về hoạt động trong thời gian nghỉ ngơi gián đoạn quảng bá để điều trị chấn thương.

Cụ thể, trong ấn bản tháng 3 của tạp chí nổi tiếng Hàn Quốc, Wendy đã tham gia chụp ảnh và trả lời phỏng vấn, chia sẻ về những câu chuyện trong cuộc sống của cô nàng. Trong số đó, câu chuyện mà Wendy (Red Velvet) đã chia sẻ về hoạt động trong thời gian nghỉ ngơi để điều trị chấn thương được fan chú ý ít nhiều. 

Wendy đã tham gia chụp ảnh và trả lời phỏng vấn cho ấn bản tháng 3 của tạp chí nổi tiếng Hàn Quốc.

Wendy gặp chấn thương vào cuối năm 2019 đầu năm 2020 nên dường như mọi hoạt động cá nhân hay cùng Red Velvet trong năm 2020 của cô đều bị tạm ngưng. Và trong khoảng thời gian sau khi điều trị, Wendy đã dành nhiều thời nhất cho gia đình. "Tôi nhớ mình đã dành nhiều thời gian cho bố mẹ nhất. Tôi đã sống và học tập ở nước ngoài suốt thời thơ ấu của mình, và sau khi ra mắt, tôi luôn bận rộn với việc quảng bá nên tôi chưa bao giờ dành nhiều thời gian cho gia đình mình. Tôi rất quý trọng thời gian ở bên gia đình", nữ thần tượng chia sẻ.

Trong khoảng thời gian sau khi điều trị, Wendy đã dành nhiều thời nhất cho gia đình.
Wendy rất quý trọng thời gian ở bên gia đình.

Ngoài ra, Wendy cũng lần đầu thổ lộ về cảm xúc của bản thân sau khi trở lại hoạt động nghệ thuật. Wendy cho biết: "Bởi vì tôi đã trở lại hoạt động quảng bá sau một thời gian gián đoạn nên tôi thấy mình như đã trở lại những ngày còn là tân binh. Tôi cảm thấy lo lắng và phấn khích, như đây là lần đầu tiên tôi làm mọi thứ". Hiện người hâm mộ đang rất mong chờ một màn comeback đúng nghĩa đủ đội hình 5 người đến từ Red Velvet trong năm nay. 

Wendy cảm thấy như đã trở lại những ngày còn là tân binh sau khi trở lại hoạt động nghệ thuật.
Người hâm mộ đang rất mong chờ một màn comeback đúng nghĩa của Red Velvet.

Hãy cùng ủng hộ Wendy nói riêng và Red Velvet nói chung trong các hoạt động tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN