Âm Nhạc

Âm Nhạc

8 tháng chờ đợi, Wendy của chúng ta đây rồi!

Misa
Chia sẻ

Sau quãng thời gian dài chữa bệnh, Wendy cuối cùng cũng tái xuất.

Cách đây tám tháng, khán giả yêu thích làng nhạc Hàn Quốc đã bị chấn động sau khi Wendy - thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Red Velvet gặp phải chấn thương nghiêm trọng sau khi ngã từ độ cao 2,5 mét tại lễ trao giải Gayo Daejeon của đài SBS. Sau đó, nữ ca sĩ phải tạm dừng tất cả các hoạt động và vắng mặt trong mọi sự kiện cùng nhóm. Sau tất cả, tình hình của Wendy ngày càng tốt hơn và mới đây, người hâm mộ đã cực kỳ xúc động và phải thốt lên: "Wendy đây rồi".

8 tháng chờ đợi, Wendy của chúng ta đây rồi! Ảnh 1
Red Velvet.

Cụ thể, để quảng bá cho chuỗi sự kiện tròn 20 năm debut của BoA, cả năm thành viên của Red Velvet đã cùng xuất hiện trên bộ ảnh với tông tím làm chủ đạo. Đặc biệt nhất, như đã nói ở trên, là sự xuất hiện của Wendy. Không còn mái tóc blonde trong đợt quảng bá Psycho trước khi bị thường, nữ ca sĩ trở lại mái tóc nâu thương hiệu của mình, một cách pose dáng vô cùng nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để tạo điểm nhấn.

8 tháng chờ đợi, Wendy của chúng ta đây rồi! Ảnh 2
Wendy.
8 tháng chờ đợi, Wendy của chúng ta đây rồi! Ảnh 3
Seulgi.
8 tháng chờ đợi, Wendy của chúng ta đây rồi! Ảnh 4
Irene.
8 tháng chờ đợi, Wendy của chúng ta đây rồi! Ảnh 5
Joy.

Ngay sau khi loạt ảnh teaser được đăng tải, thành viên Yeri cũng đã nhắn tin với fan để chia sẻ cảm xúc: "Mọi người có đăng tò mò cả nhóm đã chụp những bức ảnh này vào lúc nào không? Đó là hôm mà tôi nhá hàng cho các bạn về lịch trình sắp tới của cả 5 đó... Thật sự rất tuyệt vời khi có thể cho ra mắt một bài hát với sự góp mặt của cả nhóm nhưng tôi cũng rất mong đến màn comeback để cho các bạn thấy bài hát của chính Red Velvet... Bài hát thì chưa thu âm đâu, nhưng cả nhóm nên comeback rồi."

8 tháng chờ đợi, Wendy của chúng ta đây rồi! Ảnh 6
Yeri.

Được biết, Red Velvet sẽ thể hiện lại ca khúc Milky Way của BoA và sản phẩm cover này sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới. Các ca sĩ khác cũng sẽ tham gia cover là Baekhyun với Garden In The Air, Bol4 với Atlantis Princess, Gallant với Only One,...Hãy cùng chờ đợi sản phẩm của Red Velvet nhé.

8 tháng chờ đợi, Wendy của chúng ta đây rồi! Ảnh 7
8 tháng chờ đợi, Wendy của chúng ta đây rồi! Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN