Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một năm vắng bóng vì chấn thương, giọng hát Wendy lại cất cao trở lại trong 'Start-Up'

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Cuối cùng sau thời gian dài chờ đợi, Wendy cũng trở lại với bài hát nhạc phim mới.

Vừa qua, Wendy - thành viên của nhóm nhạc nữ Red Velvet đã xác nhận sẽ hát ca khúc Two Words cho  bộ phim truyền hình đang đình đám của đài tvN Start-Up. Sau khi tin tức trên được công bố không lâu, Vlending đã tiết lộ một đoạn ngắn của bài hát bên  cùng với lời nhắn: "Hãy cùng thưởng thức một đoạn ngắn nhạc phim mới của 'Start-Up' mà chúng tôi sẽ công bố trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng... Nàng tiên của K-pop - Son Wendy sẽ trở lại với một bản ballad! Bạn đã sẵn sàng chưa?".

Được biết vào cuối tháng 12 năm 2019 vừa qua, tại SBS Gayo Daejun, Wendy đã gặp tai nạn khi đang diễn thử trên sân khấu. Nữ ca sĩ được cho là đã ngã từ độ cao 2m do sơ suất từ đội ngũ sản xuất. Sự việc khiến Wendy bị chấn thương mặt và gãy xương chậu và nhanh chóng phải đi cấp cứu. Sau sự việc đáng tiếc này, Wendy cùng cả nhóm hủy quảng bá Psycho và nữ ca sĩ đã ngưng hoạt động trong gần một năm. May mắn tới thời điểm hiện tại, tình hình sức khỏe của cô đã ổn định.

Start-Up có sự tham gia diễn xuất của Bae Suzy, Nam Joohyuk, Kim Seon-hoKang Hanna, giới thiệu hành trình khởi nghiệp của rất nhiều người trẻ ở Hàn. Bộ phim lấy bối cảnh ở Sandbox - nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon của Hàn Quốc” và cũng là nơi chấp cánh cho những ý tưởng chưa có cơ hội tỏa sáng.

Two Words của Wendy sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 tới, lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam).

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN