Âm Nhạc

Gặp sự cố sân khấu nhỏ, phản ứng của Vương Nhất Bác khiến fan vừa thương vừa hài

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip xử lý sự cố đáng yêu này của Vương Nhất Bác khiến fan rất thích thú.

Vương Nhất Bác hiện là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất nhì của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ bởi tài năng, Vương Nhất Bác còn hút fan bởi tính cách dễ thương đáng yêu của mình. Điều đó cũng được ít nhiều thể hiện trong đoạn clip Vương Nhất Bác xử lý sự cố sân khấu khiến fan vừa thương vừa hài. 

Clip Vương Nhất Bác xử lý sự cố sân khấu khiến fan vừa thương vừa hài.

Theo đó, đoạn clip Vương Nhất Bác xử lý sự cố sân khấu khiến fan vừa thương vừa hài được ghi lại từ một sân khấu trình diễn trong quá khứ của nam ca sĩ. Vương Nhất Bác dường như vừa thể hiện xong một phần nhỏ trong tổng thể phần biểu diễn của mình và chuẩn bị quay mặt vào trong cho phần chuyển nhạc tiếp theo. 

Vương Nhất Bác.

Trong lúc xoay mặt vào trong chờ chuyển nhạc, Vương Nhất Bác có tiến lên vài bước và chuẩn bị lột chiếc áo khoác da của mình ra. Nhưng phần giữa của sân khấu bỗng được nâng lên, dàn dựng cho cho tiết mục tiếp theo của anh. Vương Nhất Bác dường như đã nhận ra có gì đó sai sai nên đã vội vã luống cuống quay lại để bước lên chiếc bục đang được nâng lên. 

Trong khi hấp tấp bước lại vị trí cũ thì tay của Vương Nhất Bác vẫn rất thuần thục cởi chiếc áo khoác ngoài thật nhanh để kịp cho phần trình diễn tiếp theo. Tuy sự cố không có gì to tát nhưng nhìn cách Vương Nhất Bác lật đật quay lại chỗ cũ khiến fan vừa thấy có chút hài hước bởi phản ứng giật mình của anh nhưng cũng thấy thương vì anh luôn muốn đảm bảo màn trình diễn chỉn chu nhất cho người hâm mộ của mình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Vương Nhất Bác! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất