Âm Nhạc

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc

Phương Linh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác cho biết anh là người "không chịu thua", mặc dù quá trình học tập rất khó khăn nhưng vũ đạo cũng mang lại cho anh rất nhiều hạnh phúc.

Sự cạnh tranh trong làng giải trí rất khốc liệt, vì vậy nhiều nghệ sĩ trong ngành về cơ bản đang phát triển theo hướng toàn diện. Đặc biệt là đối với những nghệ sĩ xuất thân từ thần tượng, vì định kiến ​​và áp lực của công chúng, họ cần phải nỗ lực hơn nữa để được công nhận. 

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 1

Vì vậy, họ sẽ không quên các kỹ năng cơ bản khi hóa thân thành diễn viên, đồng thời họ cũng sẽ tự luyện tập nhảy và hát trên sân khấu.

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 2

Nhiều người biết đến Vương Nhất Bác qua sân khấu, sau khi anh là huấn luyện viên dạy nhảy của Sáng tạo doanh 101, anh đã gây được nhiều sự chú ý với vẻ ngoài điển trai và khả năng vũ đạo điêu luyện.

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 3

Hiện tại, công việc của Vương Nhất Bác tập trung một phần vào việc đóng phim, và một phần là sân khấu ca nhạc.

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 4

Gần đây, với tư cách là đại sứ quảng bá của các vũ công hàng đầu Trung Quốc, anh ấy đã được mời đến Nhà hát Lớn Quốc gia để tham gia "Đêm của các vũ công hàng đầu Trung Quốc". 

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 5

Nhiều người gọi ống kính của CCTV là "tấm gương phản chiếu", bởi vì các quan chức CCTV đang theo đuổi tính chân thực và đơn giản, đồng thời sẽ không thêm quá nhiều filter cho người được phỏng vấn. Vì vậy, thông qua ống kính của CCTV, mọi người về cơ bản có thể nhìn thấy diện mạo thực sự của các ngôi sao một cách chân thật nhất.

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 6

Có thể thấy qua đoạn video phỏng vấn, Vương Nhất Bác mặc một bộ vest đen với chiếc nơ đen ở cổ áo, anh cũng tỏ ra có một tính khí điềm đạm và kiềm chế hơn.

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 7

Trong suốt buổi phỏng vấn, không khí tương tác giữa Vương Nhất Bác và phóng viên rất tốt, cả hai bên đều rất lịch sự và tử tế, giống như một người chị chăm sóc em trai của mình vậy.

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 8

Vương Nhất Bác cho biết anh là người "không chịu thua", mặc dù quá trình học tập rất khó khăn nhưng vũ đạo cũng mang lại cho anh rất nhiều hạnh phúc. Vương Nhất Bác không có kế hoạch gì đặc biệt cho năm mới, nhưng nếu có sân khấu, điện ảnh và phim truyền hình bấm máy, chắc chắn anh sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể.

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 9

Đánh giá từ ống kính CCTV chụp, cả người Vương Nhất Bác vẫn ở trạng thái rất tốt, về cơ bản không có sự khác biệt so với những bức hình được studio đăng tải. Sự khác biệt duy nhất có thể là độ sáng của hình ảnh được chỉnh sửa mạnh hơn so với hình ảnh phỏng vấn tại chỗ và độ rõ nét cũng cao hơn. 

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 10

Đây là bức ảnh được studio tinh chỉnh phát hành, độ sáng của ánh sáng và bóng tối rất tốt, mắt thường có thể nhìn thấy rất.

Hãy cùng chụp một bức ảnh chụp màn hình khác về cuộc phỏng vấn của Vương Nhất Bác. Không có "quyền trượng" sáng lên, tổng thể khí chất của anh cũng không mạnh mẽ như vậy, nhưng thực ra ngũ quan cũng không thay đổi.

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 11

Sau khi Vương Nhất Bác bị ám ảnh bởi việc tập thể dục để đóng phim trước đó, cơ bản là "miếng thịt" đã hằn sâu vào mặt, so với gương mặt gầy và nhọn trước đây, anh bây giờ luôn tạo cho người ta cảm giác có da có thịt hơn hẳn.

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 12

Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ nam thường để mặt béo lên sau khi tập luyện, và Vương Nhất Bác không cố ý để ý đến những gì dư luận nói, dù sao thì vóc dáng của anh trông vẫn cao và gầy.

Sau khi chấp nhận cuộc phỏng vấn, Vương Nhất Bác bước vào sân khấu, chủ trì buổi khai mạc với người dẫn chương trình, và trao giải thưởng cho các vũ công xuất sắc hàng đầu.

Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 13
Vương Nhất Bác xuất hiện trên CCTV: Không filter vẫn đẹp xuất sắc Ảnh 14

Trên sân khấu, Vương Nhất Bác cũng được Hiệp hội vũ công Trung Quốc công nhận và được trao huy chương “Đại sứ quảng bá vũ công hàng đầu Trung Quốc”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất