Âm Nhạc

Đang hát mà quên lời: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác phản ứng khác nhau thế nào?

Phương Linh
Chia sẻ

Quên lời là sự cố mà bất kỳ ca sĩ nào cũng từng trải qua.

Đối với ca sĩ, đôi khi họ rất lo lắng khi đứng trên sân khấu, hoặc họ sẽ quên lời các bài hát, tuy nhiên trong nhiều buổi hòa nhạc hiện nay sẽ có máy cảm biến âm thanh nên tránh được những lúng túng này. Vậy chúng ta cùng xem, nếu khi hát “quên lời” thì ca sĩ phải làm sao? 

Đầu tiên là Châu Kiệt Luân, bài hát của anh quá nhiều chữ, những bài do Phương Vân Sơn sáng tác lại càng khó nhớ hơn, vì thế nam ca sĩ cũng được xem là "ông vua quên lời". Khi quên lời, anh chàng hướng micro về phía khán giả

Hãy nhìn lại Vương Nhất Bác một lần nữa, phải biết rằng anh hát rất hay, đặc biệt là album bán rất chạy. Vương Nhất Bác từng hát Bóng bay tỏ tình, và cũng quên lời. Khi ấy, anh chàng mỉm cười ngượng ngùng.

Dịch Dương Thiên Tỉ cũng có lúc quên lời, khi anh hát solo trong concert, anh tỏa ra năng lượng rất mạnh. Dịch Dương Thiên Tỉ vừa hát vừa nhảy giỏi, nhưng khi hát, anh cũng quên lời. Lúc ấy, Dịch Dương Thiên Tỉ đặc biệt bình tĩnh, giống như không quên, rồi anh còn ậm ừ, giả bộ bình tĩnh, tư chất tinh thần quá tốt.

Và cuối cùng chính là Tiêu Chiến. Anh hát rất hay, đặc biệt là đĩa đơn Điểm Sáng đã đạt doanh số bán hàng triệu, điều này cũng có thể chứng minh thực lực của nam ca sĩ.

Khi Tiêu Chiến quên lời, anh rất bình tĩnh, nguyên bản lời bài hát là "Ngoài cửa sổ có mây, và tiếng nhạc thì thầm", nhưng anh đã đổi thành "Đèn mờ, và tiếng nhạc thì thầm." 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất