Âm Nhạc

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến song ca nhạc của BlackPink: Màn kết hợp không đùa được đâu!

An Nhiên
Chia sẻ

Màn hòa giọng của cặp đôi khiến cư dân mạng xao xuyến.

Cặp đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được nhiều người hâm mộ yêu mến thông qua bộ phim Trần Tình Lệnh năm 2019. Với ngoại hình điển trai cùng sự đa tài trong nghệ thuật, sự nghiệp của cả hai càng ngày lớn mạnh. Có thể nói, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

Cả hai nhiều lần thể hiện sự thân thiết và dành nhiều lời khen ngợi dành cho đối phương. Cũng vì những khoảnh khắc đẹp đôi trên phim ảnh lẫn sân khấu, fan dường như "phát cuồng" mỗi khi thấy 2 nam nghệ sĩ tương tác với nhau. Đặc biệt, khả năng hát của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đều tốt nên màn song ca của cặp đôi cũng nhận về nhiều sự quan tâm.

Tại hậu trường bộ phim Trần Tình Lệnh, cả 2 nam nghệ sĩ ngồi cùng nhau và ngân nga theo giai điệu ca khúc Stay của BlackPink. Nhiều lần, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác nhảy theo vũ đạo của BlackPink phía sau ống kính, tuy nhiên hòa giọng cùng nhau lại là chuyện khác. Không chỉ "hợp cạ" trong tính cách lẫn diễn xuất, giọng hát của họ cũng vô cùng hài hòa khi hát cùng nhau.

Đặc biệt, chất giọng trầm ấm, nhẹ nhàng của Vương Nhất Bác kết hợp cùng giọng nam cao của Tiêu Chiến khiến phần cover trở nên tuyệt vời hơn. Không ít lần, cả hai thể hiện sự ăn ý với nhau trong mọi chuyện, kể cả màn hát ngẫu hứng này.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất