Âm Nhạc

Đêm Đầy Sao 19/1: Tiêu Chiến hội ngộ Vương Nhất Bác nhưng sẽ không hát vì lý do này

Phương Linh
Chia sẻ

Có một chút tiếc nuối vào đêm hôm đó là Tiêu Chiến được cho là sẽ lên sân khấu nhận giải, và không biểu diễn.

Những khách mời tham gia chương trình Đêm Đầy Sao diễn ra vào 19/1 đã giấu kín từ lâu, nên nhiều khán giả trên mạng không biết về bữa tiệc hoành tráng như vậy, sau khi tất cả dàn khách mời đã được công bố, mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Có rất nhiều người nổi tiếng được mời tham gia chương trình. Ví dụ như "bạn trai tháng 7" Lý Hiện. Lý Hiện, người đã lâu không đến trong các chương trình lớn, cũng hiếm khi xuất hiện trong tầm mắt của mọi người.

Sau đó là “em trai quốc dân” Vương Nguyên, anh là người duy nhất trong số các thành viên TFBOYS tham gia, anh đại diện cho sự góp mặt của nhóm nhạc nổi tiếng này. Việc Vương Nguyên tham gia là điều mà mọi người đều mong đợi. Độ nổi tiếng của Vương Nguyên rất cao.

Rồi còn có Triệu Lộ Tư, top stream mới rất được yêu thích trong năm nay, bây giờ ai cũng gọi cô là "Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" với nụ cười ngọt ngào, điều này cho thấy cô rất được yêu thích. Năm nay, cô đã mang rất nhiều những bộ phim truyền hình thống trị màn ảnh, và cô cũng rất được chào đón.

Ngoài ra còn có một đại diện của "tứ tử hồi hương", đó là Lay Trương Nghệ Hưng. Lay Trương Nghệ Hưng có thể nói là một trong số vũ công nam hàng đầu trong nước và là một tài năng. Điều này khiến tất cả mọi người đều mong chờ.

Nhìn chung, Lễ trao giải Đêm Đầy Sao quả thực là một bữa tiệc trao giải hoành tráng, đỉnh cao, tin rằng dàn sao sang chảnh như vậy sẽ thu hút được nhiều khán giả đến theo dõi phải không nào? Và trong số các khách mời, một cặp CP trên màn ảnh rất nổi tiếng trước đây cũng đến tham gia, nghe nói họ sẽ cùng nhau nhận giải trên sân khấu, fan không thể ngồi yên!

Hai khách mời này chính là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, trước đây hai người đã từng đóng chung trong bộ phim truyền hình Hữu Phỉ. Bởi vì sự hợp tác rất tuyệt vời, nên chúng ta có thể nhìn thấy Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trên sân khấu một lần nữa, tất nhiên mọi người đều rất mong đợi.

Ngoài dàn khách mời, danh sách chương trình của Star Motion Night cũng đã được công bố, người dẫn chương trình là Hà Cảnh và Cai Kangyong.

Nhưng thành thật mà nói, phần biểu diễn của Đêm Đầy Sao thực sự hơi nhỏ. Mở đầu là WYTB của nhóm NEXT. Lần này nhóm NEXT có 6 người trên sân khấu, và Phạm Thừa Thừa không đến. Sau đó là But U của Nãi Văn, Song sinh của Âu Dương Na Na, Khán giả trung thành của Lưu Vũ Ninh và các tiết mục khác, tất cả đều rất ổn.

Cuối cùng, Vương Nhất Bác, người cuối cùng, đã mang đến cho nhân vật của anh là Mật mã thế giới của tôiThế giới mới của Hoa Thần Vũ, đây cũng là những tiết mục mà tất cả mọi người đều mong đợi. 

Điều này khiến mọi người bối rối, bởi vì còn có một ngôi sao hàng đầu, và anh là Tiêu Chiến!

Sự tham gia của Tiêu Chiến khiến Tiểu Phi Hiệp rất phấn khích. Mọi người đều muốn xem Tiêu Chiến biểu diễn những chương trình tuyệt vời cho mọi người. Có một chút tiếc nuối vào đêm hôm đó là Tiêu Chiến được cho là sẽ lên sân khấu nhận giải, và không biểu diễn trên sân khấu!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất