Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác đóng góp gì cho các vũ công trong giới Hip-hop?

Phương Linh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác là cái tên khá đình đám trong làng Hip-hop hiện tại.

Ban đầu, chúng ta không quan tâm đến danh hiệu đại sứ của Vương Nhất Bác hiện tại, nhưng nỗ lực anh bỏ ra cho hip-hop là rất nhiều.

Cách đây không lâu, sân khấu mới của buổi hòa nhạc YH Vô cảm của Vương Nhất Bác đến từ biên đạo múa Jingwei, người cũng đại diện cho đội trưởng Đội múa đường phố Hồ Nam trong Thiên thiên hướng thượng, đã làm mọi người xôn xao.

Có thể nói rằng Vương Nhất Bác đã đẩy cả đội "thoát vòng" bằng chính sức lực của mình, và anh cũng đã đưa môn nhảy đường phố lên một tầm cao mới. Dương Khải, Dương Đình, Công Tôn Vô Danh, và tất cả các thành viên của Nhất Ba Vương Tạc đều hợp tác với các thương hiệu thương mại sau khi Street Dance 4 kết thúc.

Điều này chắc chắn đã thúc đẩy việc bảo vệ kinh tế cho nhiều vũ công hơn, đồng thời họ cũng đầu tư tốt hơn cho hip-hop. Cuối cùng, Vương Nhất Bác đã quảng bá điệu nhảy đường phố "thoát vòng".

Nhiều video nhảy của Vương Nhất Bác đã thu hút nhiều vũ đoàn theo dõi cùng người hâm mộ và những người học đã mở rộng phạm vi ra ngoài của điệu nhảy đường phố.

Rất nhiều người đã xem điệu nhảy hip-hop, lắc vai của Vương Nhất Bác! Ngoài ra còn có Mật mã thế giới của tôi với kiểu rung chân, và kiểu vuốt lông mày mới nhất khiến họ hứng thú.

Bạn có thể nói rằng Vương Nhất Bác là một nghệ sĩ lưu lượng, nhưng anh đã chuyển đổi thành công thành năng lượng tích cực và đưa điệu nhảy đường phố tới rộng rãi với nhiều người hơn.

Vương Nhất Bác không thay đổi ý định ban đầu của mình và chia sẻ những gì anh yêu thích với công chúng để mang lại lợi ích cho bản thân và nhiều người hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN