Âm Nhạc

Âm Nhạc

Võ Hạ Trâm hát 'Xem như em chẳng may' ra sao khi 'so kè' cùng Lương Bích Hữu?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Với màn 'đụng độ' này, giữa Võ Hạ Trâm và Lương Bích Hữu ai hơn ai?

Thời gian qua, sức hút của ca khúc Xem như em chẳng may có thể xem là không hề nhỏ khi trước đó bản hit này đã từng là "keyword" phủ sóng rộng khắp trên các nền tảng nhạc số, Tik Tok,.... Và vừa qua, ca khúc Xem như em chẳng may này lại tiếp tục được viral trở lại một lần nữa qua màn cover đầy thành công của Lương Bích Hữu. Cũng từ đây mà bài hát này dần được nhiều ca sĩ khác thể hiện, điển hình mới nhất là Võ Hạ Trâm khi biểu diễn bản hit này tại một phòng trà ấm cúng.

Võ Hạ Trâm hát 'Xem như em chẳng may' ra sao khi 'so kè' cùng Lương Bích Hữu? Ảnh 1

Lần tái xuất sân khấu này của Võ Hạ Trâm đã nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Xuất hiện với diện mạo xinh đẹp chuẩn "gái Ấn", Võ Hạ Trâm đã mang đến một bản phối hoàn toàn mới cho ca khúc này. 

Không thể hiện theo một cách nội lực như Lương Bích Hữu, mà Võ Hạ Trâm lại tập trung hơn vào việc phô diễn kĩ thuật thanh nhạc "thượng thừa" của mình. Những đoạn phiêu dạo đầu của Võ Hạ Trâm khiến người nghe không khỏi "rợn da gà" vì quá ma mị trong chính giọng hát. 

Võ Hạ Trâm hát 'Xem như em chẳng may' ra sao khi 'so kè' cùng Lương Bích Hữu? Ảnh 2

Đồng thời, cách hát đầy nhẹ nhàng, nhấn nhá đúng chỗ đã khiến cho phần thể hiện của Võ Hạ Trâm trở nên bay bổng, mang lại cảm giác rất thoải mái cho người nghe, nhưng vẫn đảm bảo đủ độ nội lực trong giọng hát. Từ trước đến nay, Võ Hạ Trâm vẫn luôn là cái tên gây ấn tượng rất mạnh với khán giả nghe nhạc nhờ vào chất giọng nội lực, cách xử lý chuẩn mực đi kèm với thần thái khi hát luôn rất thoải mái, ngay cả khi lên những nốt cao. 

Không những vậy, Võ Hạ Trâm có sự nhấn nhá, ngắt nhịp khá lôi cuốn, khiến mỗi ca khúc mà nữ ca sĩ thể hiện dễ dàng đi sâu vào cảm xúc của người nghe.

Võ Hạ Trâm hát 'Xem như em chẳng may' ra sao khi 'so kè' cùng Lương Bích Hữu? Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, đông đảo khán giả lẫn cư dân mạng đã không khỏi trầm trồ trước kĩ thuật thanh nhạc đẳng cấp của Võ Hạ Trâm khi thể hiện một ca khúc "nhạc thị trường". Tuy nhiên, vì màn cover Xem như em chẳng may trước đó của Lương Bích Hữu quá sức ấn tượng với người nghe nên có thể thấy cả hai màn thể hiện này đều "ngang tài ngang sức" với nhau về giọng hát lẫn kĩ thuật.

Võ Hạ Trâm hát 'Xem như em chẳng may' ra sao khi 'so kè' cùng Lương Bích Hữu? Ảnh 4
Võ Hạ Trâm hát 'Xem như em chẳng may' ra sao khi 'so kè' cùng Lương Bích Hữu? Ảnh 5

Từ sau khi kết hôn với ông xã người Ấn Độ và hạ sinh "ái nữ lai", gia đình nhỏ của Võ Hạ Trâm ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Đặc biệt, bé Moon (tên con gái Võ Hạ Trâm) còn được xem là một trong những "thế lực nhí" của Vbiz khi nhận được sự chú ý không kém gì người mẹ nổi tiếng. 

Thời gian gần đây, Võ Hạ Trâm cũng đã bắt đầu quay trở lại với sân khấu, khán giả hi vọng sẽ sớm được nhìn thấy một sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới từ Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm hát 'Xem như em chẳng may' ra sao khi 'so kè' cùng Lương Bích Hữu? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Võ Hạ Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN