Âm Nhạc

Âm Nhạc

ViruSs đang muốn biến Thùy Chi trở thành 'Hương Ly thứ 2'?

Hải Đường
Chia sẻ

Thậm chí, nhiều người không khỏi băn khoăn khi thời gian gần đây, Thùy Chi dường như dành thời gian ra mắt các bản cover còn nhiều hơn dự án cá nhân.

Năm ngoái, Thùy Chi đã xác nhận Nam tiến và đầu quân về công ty giải trí của ViruSs trong sự háo hức của người hâm mộ. Vốn là một giọng ca rất được yêu mến nhưng lại quá sức "lười", khán giả kỳ vọng sau khi về với ViruSs, Thùy Chi sẽ năng suất hơn trong việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên, ngoại trừ dự án Nói chia tay thật khó kết hợp cung Trấn Thành nhưng không mấy gây được tiếng vang, sự nghiệp của Thùy Chi sau khi đầu quân về công ty ViruSs cũng không khá khẩm hơn là bao. Thậm chí, nhiều người không khỏi băn khoăn khi thời gian gần đây, Thùy Chi dường như dành thời gian ra mắt các bản cover còn nhiều hơn dự án cá nhân.

Xem thêm: MV của Sơn Tùng bốc hơi, ViruSs chia buồn nhưng không quên tranh thủ PR bản cover từ Thùy Chi

Cụ thể, trong vài tháng gần đây, Thùy Chi đã tung ra loạt cover của các bản hit đình đám như: Chúng ta của hiện tại (Sơn Tùng), Đom đóm (Jack), Nàng thơ (Hoàng Dũng), Phiến lá tĩnh lặng (Bản gốc: Phi điểu và ve sầu - Nhậm Nhiên),...

Thùy Chi hát hay có lẽ là câu chuyện không cần bàn cãi, tuy nhiên trong hơn nửa năm về công ty ViruSs nữ ca sĩ vẫn chưa thật sự bật lên được. Trái lại, không ít ý kiến bày tỏ sự ngao ngán về định hướng công ty đề ra cho Thùy Chi. Có người còn quan ngại về việc Thùy Chi sẽ trở thành Hương Ly thứ 2 vì mãi tập trung vào các bản cover, dẫn đến tình trạng những sản phẩm cá nhân mờ nhạt, kém hấp dẫn.

Xem thêm: Thùy Chi bị chỉ trích giữa tâm điểm Sơn Tùng đạo nhạc, admin lập tức có đáp trả 'đi vào lòng đất'

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN