Âm Nhạc

MV của Sơn Tùng bốc hơi, ViruSs chia buồn nhưng không quên tranh thủ PR bản cover từ Thùy Chi

Lệ Đề
Chia sẻ

Hành động của ViruSs khiến fan Sơn Tùng không khỏi nóng mặt.

Tối 22/2, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP không khỏi hoang mang khi MV Chúng ta của hiện tại đột nhiên biến mất không chút dấu vết trên Youtube. Cụ thể, khi tìm kiếm từ khóa là tên bài hát, MV chính thức hoàn toàn không xuất hiện mà kết quả cho ra chỉ là những video clip có liên quan được re-up lại.

Bất ngờ hơn, khi ấn vào link MV Chúng ta của hiện tại vẫn đang xuất hiện trên các trang mạng xã hội của Sơn Tùng MTP, khán giả sẽ đọc được dòng chữ "Video này không hoạt động do có khiến nạn bản quyền từ GC". Điều này làm dấy lên nghi vấn việc MV của nam ca sĩ gốc Thái Bình bị gỡ vì những cáo buộc liên quan đến đạo nhạc.

Đỉnh điểm của sự căng thẳng là khi fan của Sơn Tùng MTP tiếp tục tấn công kênh youtube của GC Beat. Phía kênh này tiết lộ: "Cáo buộc đã được rút lại, nhà sản xuất thừa nhận đã sao chép tác phẩm của tôi. Kiếm tiền từ sản phẩm cũng như sức lực của người khác? Chúng tôi không làm điều đó ở đây. Bạn chẳng bao giờ chịu tìm hiểu kỹ câu chuyện đã bình luận như vậy. Yên tâm, MV sẽ sớm trở lại thôi."

Trong khi câu chuyện vẫn đang gây hoang mang thì "Mr. Sự nghiệp" ViruSs bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái "Chúng ta của hiện tại" như một sự chia buồn dành cho Sơn Tùng. Tuy nhiên, ViruSs lại khiến nhiều người khó chịu khi có hành động khá vô duyên chính là kêu gọi khán giả nghe đỡ bản cover từ Thùy Chi trong khi bản gốc vẫn đang lưu lạc phương nào.

Một lần nữa, anti-fan lại cảm thấy ngao ngán trước sự nhanh nhẹn của ViruSs khi tiếp tục góp mặt vào lùm xùm liên quan đến Sơn Tùng. Chưa biết ý đồ của nam streamer này ra sao, nhưng việc PR sản phẩm của "gà nhà" khi "chính chủ" đang gặp nạn quả thật khiến fan Sơn Tùng không khỏi nóng mặt.

Xem thêm: MV 'Chúng ta của hiện tại' biến mất khỏi Youtube: Sơn Tùng đang tìm đường lui cho Hải Tú?

Chia sẻ

Bài viết

Lệ Đề

Tin mới nhất