Âm Nhạc

Thùy Chi bị chỉ trích giữa tâm điểm Sơn Tùng đạo nhạc, admin lập tức có đáp trả 'đi vào lòng đất'

Lệ Đề
Chia sẻ

Chia sẻ này không những không giúp xoa dịu tình hình mà còn khiến nhiều khán giả tuyên bố sẽ quay lưng với Thùy Chi.

Mặc dù thời điểm hiện tại, câu chuyện bản quyền liên quan ca khúc Chúng ta của hiện tại từ Sơn Tùng và GC đã tạm ổn thỏa, thế nhung dư âm đến một số nhân vật khác vẫn còn. Tiêu biểu nhất chính là Thùy Chi khi e-kip nữ ca sĩ có hành động chia sẻ lại bản cover ca khúc này giữa lúc Sơn Tùng đang khốn đốn.

Thùy Chi bị chỉ trích giữa tâm điểm Sơn Tùng đạo nhạc, admin lập tức có đáp trả 'đi vào lòng đất' Ảnh 1

Trước sự chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng, admin fanpage Thùy Chi mới đây đã có phản hồi khiến sự phẫn nộ càng lúc dâng cao. Cụ thể, admin cho biết: "Mọi thứ sẽ sớm quay trở lại thôi. Đừng comment quá khích thiếu tôn trọng người khác sẽ bị xử lý đó". 

Chia sẻ này không những không giúp xoa dịu tình hình mà còn khiến nhiều khán giả tuyên bố sẽ quay lưng với Thùy Chi. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng Thùy Chi đang tự đánh mất bản thân và người hâm mộ khi quyết định đầu quân vào công ty của "Mr. Sự nghiệp" ViruSs.

Thùy Chi bị chỉ trích giữa tâm điểm Sơn Tùng đạo nhạc, admin lập tức có đáp trả 'đi vào lòng đất' Ảnh 2

Trước đó, ViruSs cũng từng lên tiếng khi Thùy Chi bị chỉ trích: "Tại sao lại là 1 mình ViruSs? Tại sao rất nhiều bản cover thì lại chỉ bị tập trung vào 1 mình bản cover này?! Tớ tin rằng nhiều người thông minh và hiểu chuyện sẽ thấy được việc các page của một vài tập thể điều hướng những người đọc tin tức đó ra sao với chỉ một cái ảnh, vài cái text cơ bản mà thậm chí người đọc còn chưa kịp tìm hiểu thực hư ra sao, nhân vật đó nói trong hoàn cảnh nào, cảm xúc thế nào, đó có phải là sự thật hay không?!".

Tuy vậy ViruSs cũng gửi lời xin lỗi nếu việc anh làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân, cảm xúc hay công việc của người khác. Nam streamer cho biết nếu phát hiện mình gây tác động không tốt đến ai đó, anh sẽ lập tức dừng lại.

Thùy Chi bị chỉ trích giữa tâm điểm Sơn Tùng đạo nhạc, admin lập tức có đáp trả 'đi vào lòng đất' Ảnh 3

Anh thẳng thắn: "Tất cả những gì tớ làm đều dựa trên nguyên tắc không làm ảnh hưởng tới cuộc sống, đời sống hay công việc của bất kì ai, tất cả các sản phẩm làm đều có xin phép công ty chủ quản hoặc cá nhân sở hữu với ý định tốt, đưa ra ý kiến trên cương vị "Có thể đúng hoặc có thể sai từ 1 cá nhân".

Mọi người nói gì tớ cũng được, ghét bỏ tớ, miệt thị tớ thế nào cũng được nếu mang lại cho mọi người sự vui vẻ, hạnh phúc nhưng xin đừng làm gì gây ảnh hưởng tới những người "Thân yêu" của cuộc đời ViruSs".

Thùy Chi bị chỉ trích giữa tâm điểm Sơn Tùng đạo nhạc, admin lập tức có đáp trả 'đi vào lòng đất' Ảnh 4

Xem thêm: MV của Sơn Tùng bốc hơi, ViruSs chia buồn nhưng không quên tranh thủ PR bản cover từ Thùy Chi

Chia sẻ

Bài viết

Lệ Đề

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất