Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Văn Mai Hương khi được khán giả khuyên: 'Nên phẫu thuật cho đẹp như Mai Phương Thúy'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Câu chuyện "khó đỡ" của Văn Mai Hương khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Mới đây, Văn Mai Hương đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải một đoạn tin nhắn với khán giả "kém duyên" trên mạng xã hội. Cụ thể, người này đã có những nhận xét không mấy hay ho về nhan sắc của nữ ca sỹ, chưa kể còn cho rằng cô "phẫu thuật thẩm mỹ thất bại".

Đỉnh điểm của sự vô duyên là khi người này cho rằng: "Chứ mình thấy bạn không đẹp. Bạn phải phẫu thuật thẩm mỹ đẹp như Hoa hậu Mai Phương Thúy vậy đó!". Đáp trả lại những lời nhận xét này, Văn Mai Hương cho rằng đây chỉ là một sự giải trí cuối tuần và cô chẳng mấy quan tâm.

Xem thêm: Được Văn Mai Hương ngỏ ý mời cover bài mới, Diệu Nhi không dám nhận lời vì lý do này

Đoạn tin nhắn này nhận về khá nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng ranh giới của sự vô duyên và hài hước thật sự quá mong manh. Trong khi đó, có người nhận xét Văn Mai Hương quá "lành tính" mà phải cao tay hơn khi gặp những ca khó đỡ như thế này.

Thời gian vừa qua, Văn Mai Hương hầu như chỉ tập trung vào công việc đi hát và rất hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội. Khán giả và người hâm mộ vẫn đang rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của nữ ca sĩ, nhất là sau khi cô có màn xuất hiện cực ấn tượng tại sân khấu King of Rap để hỗ trợ 2 thí sinh Lona và VY JACKO trong tiết mục Monalisa.

Xem thêm: Văn Mai Hương: 'Không có dòng nhạc nào là lỗi thời, bây giờ là thời của Rap'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN