Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được Văn Mai Hương ngỏ ý mời cover bài mới, Diệu Nhi không dám nhận lời vì lý do này

Đậu Đậu
Chia sẻ

Diệu Nhi mà lại sợ cover nhạc của ca sĩ khác ư?

Vừa qua, Văn Mai Hương đã trở lại đường đua Vpop với dự án âm nhạc mới mang tên Đốt. Với âm nhạc và hình ảnh đầy sự ẩn dụ, cùng với nhiều góc máy nghệ thuật, sản phẩm mới từ Văn Mai Hương đã nhận về những phản hồi tích cực từ khán giả.

Cách đây không lâu, Diệu Nhi từng khiến Văn Mai Hương "đau đầu" khi tiết lộ cảm thấy ca khúc Đốt rất hợp với chất giọng của mình. Và mới đây, Văn Mai Hương đã khơi gợi lại câu chuyện hôm nào với mong muốn được thưởng thức bản cover từ giọng ca Diệu Nhi. Cụ thể, Văn Mai Hương đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân một đoạn nhạc của ca khúc Đốt với dòng caption đi kèm: "Em chờ bài cover của chị yêu".

Tuy nhiên, trái với sự hứng khởi thường ngày, Diệu Nhi lần này lại khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ rằng... không dám cover bài mới của Văn Mai Hương. Theo đó, nguyên nhân được nữ diễn viên đưa ra là vì sợ cộng đồng người hâm mộ của Văn Mai Hương "rầy" (chửi). Văn Mai Hương ngay sau đó cũng đã "trấn an" Diệu Nhi: "Có em đây đừng sợ". Như vậy, Diệu Nhi đã có thể hoàn toàn yên tâm về việc tung ra bản cover Đốt mà không sợ bị cộng đồng fan Văn Mai Hương "xì xào" nữa rồi.

Diệu Nhi được biết đến là một trong những "thánh phá hit" của Vpop với hàng loạt bản cover khiến khán giả đau tim. Thế nhưng việc Văn Mai Hương một mực muốn được lắng nghe Diệu Nhi cover ca khúc của mình phần nào chứng tỏ tình cảm đặc biệt mà nữ ca sĩ dành cho đàn chị. Nếu yêu thương nhau thắm thiết như vậy, Văn Mai Hương nên ngỏ lời thực hiện một bản song ca với Diệu Nhi ngay và luôn cho nhiệt!

Xem thêm: Trúc Nhân viết 'tấu sớ 8000 chữ' nhận xét MV của Văn Mai Hương nhưng không quên 'cà khịa' vụ tuổi tác: Tình anh em liệu có bền lâu?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN