Âm Nhạc

Ca khúc solo 'Universe' của Minhyun bỗng trending trở lại chỉ sau vài giây phát trên sóng truyền hình

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Chắc hẳn các fan đã rất bất ngờ khi bài hát được phát tại chương trình này.

Sau khi kết thúc hoạt động cùng Wanna One, anh chàng Minhyun quay trở lại hoạt động cùng các thành viên Nu'est. Trước khi có màn comeback Bet Bet cùng nhóm, Minhyun đã cho ra mắt một bản track solo mang tên Universe. MV được thực hiện ở tận Milan và giai điệu bài hát nhẹ nhàng, ngay từ những ngày đầu phát hành Universe đã nhanh chóng tạo ấn tượng với khán giả. Mới đây, Universe của Minhyun bỗng trending trở lại khi được phát trên truyền hình.

Universe của Minhyun bỗng trending trở lại sau khi được phát vài giây trên sóng truyền hình.

Theo đó, ca khúc Universe của Minhyun bỗng trending trở lại khi được phát trong chương trình I Live Alone.Trong một tập gần đây của chương trình đang nổi I Live Alone, anh chàng Henry đã tham gia với rất nhiều khoảnh khắc thú vị. Và trong số ấy, một thành viên khác của chương trình là Kian84 đã thử thôi miên Henry. Anh ta yêu cầu Henry nhắm mắt lại và tưởng tượng một cánh cửa mới. Henry đã phối hợp rất ăn ý, anh chàng nhắm mắt lại và tưởng tượng ra một cánh cửa. Và khi được hỏi những gì mình nhìn thấy, Henry ngừng một chút và trả lời đó là vũ trụ.

Đoạn phát sóng chương trình I Live Alone khi sử dụng ca khúc Universe của Minhyun.

Anh chàng Minhyun.

Tại thời điểm ấy, chương trình đã quyết định chèn bản nhạc solo của Minhyun là Universe để minh họa cho lời nói của Henry. Giọng hát độc đáo của Minhyun bắt đầu lấp đầy âm thanh và người xem ngay lập tức bị thu hút bởi âm thanh đó. Khi tập phim được phát sóng, Universe của Minhyun bỗng trending trở lại. Trở thành từ khóa được xếp hạng tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm và các ứng dụng phát nhạc trong thời gian gần đây. Người xem bị mê hoặc bởi giọng hát cuốn hút của Minhyun và phải ngay lập tức tìm nghe bản đầy đủ của Universe.

Ca khúc Universe của Minhyun được tìm kiếm rất nhiều.

MV Universe của Minhyun.

Còn bạn, bạn cảm nhận thế nào về ca khúc solo Universe của Minhyun?

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất