Âm Nhạc

TXT đáp trả khi bị nói rằng 'nhóm thành công là nhờ công ty và BTS'

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Dù liên tục đạt được thành tích tốt, TXT vẫn thường bị cho là nhận thành công nhờ tiền bối.

Mới đây, TXT đã trở lại đường đua K-Pop với ca khúc LO$ER = LO♡ER. Đây là bài hát thuộc thể loại punk emo-pop, chứa đựng mong muốn được cứu rỗi bởi tình yêu của một chàng trai trong một thế giới mà mọi người đều coi cậu là "kẻ thất bại". Giải nghĩa về kí hiệu "$" trong tựa đề bài hát, TXT cho biết: "Lý do có ký hiệu đó là vì tiền bạc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống này. Bạn sẽ nhận ra rằng tiền bạc là một thứ thiết yếu, và để có thể đáp ứng được những gì bản thân mong muốn, bạn cần phải có tiền".

Ngay khi ra mắt, bài hát được đánh giá là vô cùng hợp với các thành viên và phần nào phản ánh được cái tôi của thế hệ trẻ hiện tại. Có thể nói, concept mà các thành viên theo đuổi khá đặc biệt so với mặt bằng chung của K-Pop, chủ yếu nói về giai đoạn mất phương hướng của tuổi trẻ và cách những thanh thiếu niên đương đầu với các vấn đề trong cuộc sống.

Từng có nhiều người cho rằng sự thành công của TXT đến từ tiền bối BTS và công ty Big Hit. Đáp lại điều đó, thành viên Yeonjun cho biết: "Chúng tôi luôn cảm thấy áp lực lớn từ quan điểm của một số người cho rằng nhóm đạt được 'thành công' nhờ có công ty và tiền bối BTS".

Nam thần tượng chia sẻ: "Đúng là chúng tôi có được thành công ở một mức nào đó là nhờ công ty, tuy nhiên chúng tôi đang cố gắng, nỗ lực để vượt qua áp lực ấy. Thay vì trốn tránh, chúng tôi tin rằng nếu tiếp tục nỗ lực thì sẽ có thể cho mọi người thấy một hình ảnh chân thực, chất lượng và âm nhạc hay, ngay cả khi phải mất một thời gian dài. Chuyện đó có thể rất khó, nhưng cách của chúng tôi là chiến đấu một cách chậm rãi".

BTS và TXT là 2 nhóm nhạc thuộc Big Hit Entertainment.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất