Âm Nhạc

TXT tiếp bước BTS, BLACKPINK khi lập chiến tích trên bảng xếp hạng Billboard Pop Airplay

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

TXT cũng là một trong năm nhóm nhạc K-pop duy nhất xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard Pop Airplay.

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc Tomorrow X Together (còn được gọi là TXT) đã lập chiến tích đầu tiên trên Bảng xếp hạng Billboard Pop Airplay với ca khúc tiếng Anh Magic.

Theo Yonhap News Agency, TXT đã xuất hiện lần đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard Pop Airplay trong tuần này và đứng ở vị trí thứ 40. TXT hiện là một trong năm nhóm nhạc K-pop duy nhất từng xuất hiện trên bảng xếp hạng Pop, tiếp bước những cái tên đình đám như BTS, BLACKPINK, LOONA MONSTA X.

TXT cũng đã từng gây sóng gió trên bảng xếp hạng Billboard 200, với album mới nhất của họ The Chaos Chapter: Freeze. Nó trở thành album K-pop đầu tiên của năm 2021 trụ vững bốn tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng khi đứng ở vị trí thứ năm.

Magic là bản B-side của The Chaos Chapter: Freeze và là ca khúc thứ hai làm MV, sau ca khúc chủ đề của album là 0X1 = LOVESONG (I Know I Love You). Magic cũng là ca khúc tiếng Anh duy nhất trong album.

Album mới nhất của nhóm nhạc năm thành viên đã được trao 5 sao trong bài đánh giá của Rhian Daly của NME, người đã mô tả đĩa hát là “bản phát hành tốt nhất cho đến nay” của nhóm, cũng như một album “thể hiện sự phát triển vượt bậc”.

“Không có gì ngạc nhiên khi họ đã được trao vương miện vốn dành những người dẫn đầu và ‘"các chàng trai của thế hệ thứ tư của K-pop", hai danh hiệu mà họ còn kiếm được nhiều hơn cả nhờ cam kết kể chuyện thẳng thắn và tính độc đáo có tư duy tương lai. Cuộc sống có thể ảm đạm vào lúc này, nhưng ít nhất chúng ta có TXT để biến nhiều quả chanh của chúng ta thành vô số loại nước chanh”.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất