Âm Nhạc

Có thể bạn chưa biết: Đây là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên kết hợp với boygroup toàn cầu BTS

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn kết hợp này đã có từ lâu nhưng không phải fan nào của BTS cũng biết.

Boygroup BTS được biết đến là một nhóm nhạc Kpop hàng đầu hiện nay không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà còn vương xa quốc tế. Người hâm mộ của BTS cũng vì thế trải rộng khắp nơi trên toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, không phải fan nào cũng biết Việt Nam có nghệ sĩ đầu tiên kết hợp cùng BTS, đó chính là Thanh Bùi. 

Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên kết hợp với boygroup toàn cầu BTS chính là Thanh Bùi.

Cụ thể, nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên kết hợp với boygroup toàn cầu BTS chính là Thanh Bùi. Không chỉ hợp tác bình thường, Thanh Bùi còn góp mặt trong MV cùng với BTS. Ca khúc mà nhóm BTS và Thanh Bùi collab cùng nhau có tên Danger

BTS và Thanh Bùi.
Thanh Bùi từng sáng tác và góp mặt trong MV Danger cùng BTS.

Thanh Bùi đã sáng tác cho ca khúc chủ đề Danger trong album đầu tay Dark&Wild đã được boygroup BTS phát hành vào năm 2014. Chưa dừng lại ở đó, MV Danger phiên bản đen trắng 2 thứ tiếng Anh - Hàn có sự góp giọng của Thanh Bùi đã khiến dân tình thích thú với bản hòa thanh này của cả hai. 

BTS.
Thanh Bùi.

Nói về màn kết hợp này, Thanh Bùi từng chia sẻ: "Việc BTS chọn ca khúc này cũng là một cái duyên. Trước đây đã có rất nhiều nhạc sĩ được chọn để viết phần giai điệu cho ca khúc này nhưng họ vẫn chưa cảm thấy phù hợp. Khi tôi nhận được lời mời, tôi đã viết ca khúc này trong vòng 15 phút và may mắn rằng giai điệu đó lại phù hợp với BTS. Đó là lý do mà người quản lý của BTS đã chọn "Danger" trở thành ca khúc chủ đề của album".

Bạn đã thưởng thức màn kết hợp này của BTS và Thanh Bùi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất