Âm Nhạc

Âm Nhạc

Choáng trước số lượng bảo vệ 'tháp tùng' Mỹ Tâm trong show diễn, Tùng Yuki bất ngờ vắng mặt

Bình Nguyên
Chia sẻ

Từ nhiều năm nay, Tùng Yuki và Mỹ Tâm luôn sát cánh bên nhau như "hình với bóng"!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn xuất hiện của Mỹ Tâm trong một đêm diễn gần đây. Ngay khi tiếng nhạc vừa vang lên, mọi sự chú ý của khán giả đều đổ dồn vào màn xuất hiện đầy xinh đẹp của Mỹ Tâm khi di chuyển từ phía ngoài vào trong sân khấu. 

Choáng trước số lượng bảo vệ 'tháp tùng' Mỹ Tâm trong show diễn, Tùng Yuki bất ngờ vắng mặt Ảnh 1

Đáng chú ý, đi cùng Mỹ Tâm là dàn vệ sĩ đầy hùng hậu. Không những "tháp tùng" ở phía sau nữ ca sĩ mà khán giả còn bất ngờ khi có rất nhiều vệ sĩ chịu trách nhiệm ở hai bên hàng ghế khán giả, ngăn chặn sự quá khích của khán giả dành cho Mỹ Tâm.

Choáng trước số lượng bảo vệ 'tháp tùng' Mỹ Tâm trong show diễn, Tùng Yuki bất ngờ vắng mặt Ảnh 2

Mặc dù có vệ sĩ "kè kè" xung quanh, nhưng Mỹ Tâm vẫn chứng tỏ được độ thân thiện của mình khi liên tục bắt tay cùng khán giả. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất lại chính là Tùng Yuki - vệ sĩ thân cận nhất của Mỹ Tâm lại không xuất hiện cùng nữ ca sĩ trong show diễn lần này.

Choáng trước số lượng bảo vệ 'tháp tùng' Mỹ Tâm trong show diễn, Tùng Yuki bất ngờ vắng mặt Ảnh 3

Từ nhiều năm nay, trong bất kì show diễn lớn nhỏ thì khán giả vẫn luôn nhìn thấy hình bóng của Tùng Yuki luôn lo lắng, hỗ trợ hết mình cho Mỹ Tâm. Tuy nhiên, ở show diễn lần này thì nam vệ sĩ lại không có mặt khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thế nhưng, người hâm mộ cũng phần nào an tâm bởi dù không có Tùng Yuki theo sát nhưng cũng có rất đông lực lượng vệ sĩ nhận nhiệm vụ đồng hành cùng nữ ca sĩ trong đêm diễn này.

Choáng trước số lượng bảo vệ 'tháp tùng' Mỹ Tâm trong show diễn, Tùng Yuki bất ngờ vắng mặt Ảnh 4

Hơn 20 năm hoạt động ca hát, cho đến nay Mỹ Tâm vẫn là cái tên hiếm hoi sở hữu sức nóng trong làng nhạc Việt. Không chỉ được đông đảo đồng nghiệp ngưỡng mộ, xem như là tấm gương tốt để noi theo, Mỹ Tâm còn là nữ ca sĩ có lượng khán giả "khủng" nhất nhì Vpop, điều đó không chỉ đến từ sự cống hiến trong âm nhạc, mà còn nhờ vào cách trân quý tình cảm khán giả của Mỹ Tâm bao năm qua.

Choáng trước số lượng bảo vệ 'tháp tùng' Mỹ Tâm trong show diễn, Tùng Yuki bất ngờ vắng mặt Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Bất ngờ trước câu slogan 'không đụng hàng' của Mỹ Tâm và fan mỗi khi đi diễn

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN