Âm Nhạc

Bất ngờ trước câu slogan 'không đụng hàng' của Mỹ Tâm và fan mỗi khi đi diễn

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bạn đã biết câu nói này chưa?

Mới đây, Mỹ Tâm đã xuất hiện biểu diễn tại một sân khấu âm nhạc hoành tráng. Xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ đã ngay lập tức khiến khán giả "vỡ òa" trước bộ trang phục đầy kiều diễm cùng nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. 

Bất ngờ trước câu slogan 'không đụng hàng' của Mỹ Tâm và fan mỗi khi đi diễn Ảnh 1

Bên cạnh các ca khúc đình đám mà nữ ca sĩ mang đến chương trình, một khoảnh khắc giao lưu đầy hài hước giữa Mỹ Tâm cùng khán giả đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Cụ thể, khi nghe khán giả liên tục gọi tên mình, Mỹ Tâm đã hô to: "Đỉnh đỉnh đỉnh" tận 2 lần, chưa dừng lại ở đó Mỹ Tâm còn "trả bài" khán giả khi hô to slogan "Mỹ Tâm đỉnh đỉnh đỉnh" bằng tiếng Hà Nội. Đây được xem như là một khẩu hiệu rất quen thuộc mà mỗi khi khán giả gặp Mỹ Tâm thì đều hô vang như thế.

Hơn 20 năm hoạt động ca hát, cho đến nay Mỹ Tâm vẫn là cái tên hiếm hoi sở hữu sức nóng trong làng nhạc Việt. Không chỉ được đông đảo đồng nghiệp ngưỡng mộ, xem như là tấm gương tốt để noi theo, Mỹ Tâm còn là nữ ca sĩ có lượng khán giả "khủng" nhất nhì Vpop, điều đó không chỉ đến từ sự cống hiến trong âm nhạc, mà còn nhờ vào cách trân quý tình cảm khán giả của Mỹ Tâm bao năm qua.

Bất ngờ trước câu slogan 'không đụng hàng' của Mỹ Tâm và fan mỗi khi đi diễn Ảnh 2

Vừa qua, Mỹ Tâm đã tổ chức thành công liveshow Tri Âm tại SVD Mỹ Đình với số lượng khán giả gần 3000 người. Đêm diễn này được xem là dấu son mới trong sự nghiệp của Mỹ Tâm sau gần 20 năm ca hát.

Sau đó không lâu, Mỹ Tâm tiếp tục vui mừng thông báo đến khán giả MV Người hãy quên em đi của mình chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube. Đây là ca khúc thứ 2 sau Đâu chỉ riêng em đạt được thành tích này. Được biết, sau khi Người hãy quên em đi đạt trăm triệu view, hiện tại người hâm mộ còn đang tập trung "cày view" cho những sản phẩm có khả năng đạt trăm triệu view tiếp theo của Mỹ Tâm như: Đừng hỏi em (MV audio 94 triệu view), Đúng cũng thành sai (89 triệu view), Hẹn ước từ hư vô (61 triệu view),... và còn rất nhiều MV với lượt view cao ngất ngưỡng. 

Bất ngờ trước câu slogan 'không đụng hàng' của Mỹ Tâm và fan mỗi khi đi diễn Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!


 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất