Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trương Quỳnh Anh thừa nhận 'phải lòng' ca sĩ Chi Dân?

Minh Quân
Chia sẻ

Màn tương tác của Trương Quỳnh Anh và Chi Dân khiến cộng đồng mạng chú ý.

Vừa qua, Trương Quỳnh Anh vướng tin đồn "phim giả tình thật" với nam ca sĩ Chi Dân khi cùng nhau tham gia một dự án. Mọi chuyện bắt nguồn từ một clip hậu trường "khóa môi" cực ngọt của cả hai khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Mới đây, cặp đôi tiếp tục khiến cộng đồng mạng chú ý khi cùng nhau quay một đoạn clip bắt trend trên TikTok. Cụ thể, Trương Quỳnh Anh đã nói với Chi Dân rằng "em phỏng lài anh rồi", "phỏng lài" ở đây là đảo ngược của "phải lòng".

Sau khi Trương Quỳnh Anh thả thính, Chi Dân vội tháo chiếc khẩu trang ra về để lộ bờ môi đỏ hoét và nói rằng: "Còn anh thì phỏng môi".

Mặc dù chỉ là đoạn clip hài, nhưng nhiều khán giả vẫn đặt nghi vấn cả 2 đang muốn dần công khai quan hệ với mọi người. Bởi dự án cả 2 tham gia chung đã kết thúc khá lâu, thế nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện lẫn đời thường.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng cả 2 có thể đang tận dụng sự yêu thích của khán giả dành cho dự án trước đó để kết hợp trong một sản phẩm khác. 

Trương Quỳnh Anh và Chi Dân hoạt động song song ở lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc. Nhưng đã khá lâu, cả 2 không cho ra mắt sản phẩm mới. Thế nên việc Trương Quỳnh Anh và Chi Dân hợp tác trong một dự án âm nhạc có thể sẽ khiến khán giả cảm thấy thích thú hơn.

Xem thêm: Chi Dân biến hit của Jack thành phiên bản thả thính cực 'lầy lội' khiến netizen muốn quên luôn bản gốc

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN