Âm Nhạc

Chi Dân biến hit của Jack thành phiên bản thả thính cực 'lầy lội' khiến netizen muốn quên luôn bản gốc

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip "bắt trend" của Chi Dân lúc nào cũng khiến khán giả phải cười "mệt nghỉ"!

Thời gian qua, Chi Dân là một trong những tiktok-er "máu mặt" của Vpop khi liên tục cho ra những đoạn clip "bắt trend" vô cùng độc đáo cũng như tạo được nhiều tiếng cười dành cho khán giả.

Chi Dân 

Cũng chính vì tính giải trí cực cao mà mỗi đoạn clip của Chi Dân mang lại thế nên lượng tương tác của khán giả dành cho những đoạn clip ấy cũng khá "khủng". Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục khiến cộng đồng mạng "cười ngất" khi đăng tải đoạn clip hát hò ca khúc Em gì ơi của Jack nhưng sao lại khiến cư dân mạng "phàn nàn" nhiều thế này.

Theo đó, Chi Dân xuất hiện trong đoạn clip với ngoại hình điển trai thường thấy, nhưng đặc biệt có lẽ spotlight đã thuộc về chiếc dép trên tay của Chi Dân. Anh chàng "lầy lội" đến mức cầm chiếc dép trên tay để.....kêu Em gì ơi.

Mặc cho Chi Dân hát muốn khan cổ họng ca khúc Em gì ơi để xem có ai trả lời không. Nhưng câu trả lời là....không một ai, nhưng có lẽ chỉ là hát chơi chơi nên Chi Dân đã hát "lầy lội" đến mức người hâm mộ nghe xong chỉ muốn quên luôn bản gốc.

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận than trách Chi Dân vì hát sao mà ai cũng...quên luôn bản gốc thế này:

- Nghe ổng hát xong quên luôn bản góc luôn á

- ủa khoan cái bản gốc là sao quên rồi :))

- ui trời quên bản gốc ròi

- U là trời. tui quên luôn bản gốc

- Cầm dép vẫy vậy là người ta hong dám lại luôn=))

- Chi Dân hát xong quên bản gốc của idoll mình lun á

Chi Dân vô cùng "lầy lội" khi bắt trend nhạc của Jack 

Về phía Jack, từ sau khi những ồn ào về chuyện tình ái của mình thì nam ca sĩ đã viết tâm thư xin lỗi khán giả cũng như quyết định lui về "ở ẩn" để tránh sự công kích từ phía cư dân mạng.

Jack 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Chi Dân!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất