Âm Nhạc

Âm Nhạc

Áp dụng tính năng công chiếu MV, 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP đạt kỷ lục tại Việt Nam, đuổi sát Ariana Grande

Hằng Bùi
Chia sẻ

Chỉ vừa comeback, sản phẩm "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã xác lập một kỷ lục mới.

Đúng 20 giờ tối 1/7, “thời khắc giao thừa” đối với cộng đồng Sky cũng đã đến - MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên sóng trong sự chờ đợi của hàng triệu người hâm mộ. Quả thực không làm khán giả phải thất vọng, ca khúc thuộc dòng nhạc Latinh, pha trộn một chút Hiphop thời thượng đã đem lại giai điệu bắt tai cực chất lôi cuốn người xem như muốn nuốt từng chữ mà nam ca sĩ mang tới.

Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng áp dụng tính năng công chiếu YouTube Premieres vào trong sản phẩm của mình. Và với việc áp dụng hình thức này, Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được con số “khủng” với số lượt xem ngay tại thời điểm công chiếu là 629.545. Con số này chỉ kém không xa với thành tích mà nữ ca sĩ quốc tế Ariana Grande đã làm được với ca khúc thank u, next với 829.000 lượt xem.

Hình ảnh Sơn Tùng trong MV.

Rapper người Mỹ Snoop Dogg và Sơn Tùng.

Số lượt xem ngay tại thời điểm công chiếu MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng là 629.545.

Bên cạnh đó cách đây ít phút phía đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam của Sơn Tùng cũng công bố con số chi tiết được ghi nhận là 1 triệu view trong vòng 8 phút, 2 triệu view trong vòng 14 phút và 4,7 triệu views trong vòng 50 phút kể từ lúc ra mắt. Phá vỡ mọi kỷ lục Việt Nam hiện tại dành cho Music Video.

Hãy trao cho anh phá vỡ mọi kỷ lục của Music Video tại Việt Nam.

Hãy trao cho anh là sản phẩm được ra đời khi Sơn Tùng M-TP đang ngồi chơi đàn, anh viết ra được một hợp âm thú vị và nghĩ rằng cần phải biến nó thành một giai điệu mùa hè vui vẻ. Đúng hai tiếng đồng hồ, phần giai điệu của ca khúc được hoàn thành. Đối với thể loại hiphop sôi động, nhiều ca từ thì phần lời cần đầu tư khá nhiều thời gian để đưa vào bài cho phù hợp. Nội dung bài hát nói về một anh chàng rich-kid sành điệu, đang tìm kiếm một tình yêu đích thực.

MV Hãy trao cho anh

>>> Xem thêm: Nội dung kịch bản MV Hãy trao cho anh.

Một số hình ảnh trong MV Hãy trao cho anh:

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi

BÌNH LUẬN