Âm Nhạc

Âm Nhạc

25 giây teaser Hãy trao cho anh: 11 giây logo công ty, 4 giây cho việc nằm xuống của Sơn Tùng, còn lại thì…

Thanh Phúc
Chia sẻ

Những cảnh quay đầu tiên trong MV "Hãy trao cho anh" đã được Sơn Tùng hé lộ qua đoạn teaser.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra đoạn teaser đầu tiên cho MV Hãy trao cho anh trong sự phấn khích tột độ từ khán giả. Đây tiếp tục là một màn thả thính “bão tố” giữa đêm mưa của Sài Gòn, khỏi cần phải nói chắc chắn người hâm mộ của Sơn Tùng đang “phát điên” vì những hình ảnh trong đoạn teaser xịn sò này. Vẫn trung thành với phong cách nhá hàng teaser vô cùng tiết kiệm với độ dài chỉ 24 giây nhưng thời lượng của logo lại chiếm sóng gần hết, dù vậy loạt hình ảnh ấn tượng mang đậm màu sắc phương Tây trong MV thật sự ấn tượng. Chưa kể, dàn mẫu nữ xinh như mộng cũng khiến cho MV trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, phân đoạn Sơn Tùng ngã tự do xuống giường cũng khiến nhiều người tò mò.

Teaser MV Hãy trao cho anh

dfgh

Teaser Hãy trao cho anh chính thức được hé lộ.

fgh

Sơn Tùng ngã tự do xuống giường khiến nhiều người không khỏi tò mò.

fghj

teaser càng nóng hơn bởi sự xuất hiện của dàn mẫu nữ vô cùng xinh đẹp.

Tối qua, Sơn Tùng M-TP đã khiến cho người hâm mộ của mình nháo nhào khi tung ra tấm poster đầu tiên cho MV Hãy trao cho anh. Không còn là một Sơn Tùng cá tính, gai góc như trong Chạy ngay đi hay Lạc trôi, thay vào đó là một tạo hình trẻ trung đậm chất mùa hè.

Với những khung cảnh xuất hiện trong poster, nhiều khả năng đây sẽ là một MV ngoại cảnh đầy nắng gió phù hợp với thời điểm mùa hè hiện tại. Bên cạnh đó, hình ảnh Sơn Tùng cực cool ngầu xuất hiện bên một chiếc siêu xe xịn sò cũng khiến nhiều fan thích thú. Và tất nhiên, vẻ điển trai của nam ca sĩ thì không cần phải bàn cãi nữa, chỉ là mái tóc “xù mỳ” của Sơn Tùng chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

fghj

Poster được nam ca sĩ tung ra vào tối qua.

Như vậy, tất cả những thông tin về sản phẩm comeback của Sơn Tùng gần như đã được bật mí hoàn toàn, việc mà Sky cần làm bây giờ đó chính là phải thật bình tĩnh và cố gắng chờ đợi những thông tin tiếp theo về thời gian comeback của Sơn Tùng M-TP mà thôi.

Xem thêm: Sơn Tùng chính thức tung poster cho sản phẩm comeback Hãy trao cho anh

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN