Âm Nhạc

Tình cũ không rủ cũng tới: Sơn Tùng thả tim loạt ảnh mới của Thiều Bảo Trâm?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Động thái mới đây của Sơn Tùng dưới bài đăng của Thiều Bảo Trâm khiến cư dân mạng không khỏi dậy sóng.

Thời gian qua, cả Sơn TùngThiều Bảo Trâm sau lùm xùm chia tay cũng đã quay lại đườn đua âm nhạc, phát triển tiếp sự nghiệp. Tuy nhiên, điều đáng nói là Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tiếp có nhiều sự trùng hợp, dấy lên nghi vấn tái hợp của cả hai. Và mới đây, điều này lại một lần nữa dậy sóng khi dân tình phát hiện Sơn Tùng thả tim ảnh của Thiều Bảo Trâm.

Theo đó, trên trang Facebook của Thiều Bảo Trâm mới đây đã đăng hình ảnh mới của mình. Kèm theo loạt ảnh xinh lung linh đó, nữ ca sĩ ghi thêm dòng chú thích là: "Những người đáng iu sẽ thả tim ảnh này". Và trong số rất nhiều tương tác, cư dân mạng bất ngờ phát hiện trang fanpage chính thức của Sơn Tùng là M-TP đã thả tim bài đăng này của Thiều Bảo Trâm.

Kèm theo loạt ảnh xinh lung linh, Thiều Bảo Trâm ghi thêm dòng chú thích là: "Những người đáng iu sẽ thả tim ảnh này".
Bài đăng của Thiều Bảo Trâm.
Trang fanpage chính thức của Sơn Tùng là M-TP đã thả tim bài đăng này của Thiều Bảo Trâm.

Sự việc nhanh chóng được cư dân mạng lan truyền. Do đây là trang fanpage Facebook của Sơn Tùng, không phải tài khoản cá nhân nên cũng chưa rõ là do chính ca sĩ đã nhấn nút thả tim hay ê-kíp làm điều này với bài đăng mới của Thiều Bảo Trâm. Tuy chưa rõ sự tình thế nhưng việc này càng khiến khán giả thêm nghi ngờ về mối liên kết giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Do đây là trang fanpage Facebook của Sơn Tùng, không phải tài khoản cá nhân nên cũng chưa rõ là do chính ca sĩ đã nhấn nút thả tim hay ê-kíp làm điều này.
Tuy chưa rõ sự tình thế nhưng việc này càng khiến khán giả thêm nghi ngờ về mối liên kết giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Và đứng trước làn sóng xôn xao của dư luận, lượt thả tim này từ trang fanpage chính thức của Sơn Tùng trên bài đăng của Thiều Bảo Trâm cũng đã gỡ bỏ. Cư dân mạng không khỏi nghi vấn về động thái kì lạ này, phải chăng đó là một biểu hiện của việc "tình cũ không rủ cũng tới". Trước đó, hai màn comeback gần đây của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tiếp có nhiều điểm tương đồng, chưa kể gần đây còn phát hiện nhân viên ê-kíp giống nhau.

Trang fanpage chính thức của Sơn Tùng trên bài đăng của Thiều Bảo Trâm cũng đã gỡ bỏ.
Cư dân mạng không khỏi nghi vấn về động thái kì lạ này, phải chăng đó là một biểu hiện của việc "tình cũ không rủ cũng tới".
Trước đó, dân tình còn phát hiện nhân viên ê-kíp giống nhau giữa hai màn comeback của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất