Âm Nhạc

MV thì 'chê lên chê xuống', dân mạng lại quay ngoắt 180 độ với Love Rosie bản hát live từ Thiều Bảo Trâm

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng đã có những thay đổi về ca khúc Love Rosie của Thiều Bảo Trâm.

Hậu những lùm xùm "trà xanh" sau khi chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã chính thức comeback với ca khúc Love Rosie. Ngay khi MV được lên sóng, Love Rosie nhận về nhiều phản ứng không được mấy khả quan, bị chê bai từ giọng hát cho đến nội dung MV. Tuy nhiên, mới đây, dân mạng lại quay ngoắt với Love Rosie bản hát live từ Thiều Bảo Trâm.

Dân mạng lại quay ngoắt với Love Rosie bản hát live từ Thiều Bảo Trâm.

Theo đó, mới đây, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải bản chơi guitar và hát live của ca khúc Love Rosie. Thiều Bảo Trâm xuất hiện đơn giản với áo thun cổ chữ V và quần jean. Mái tóc vàng quen thuộc xõa ra khoe trọn visual nổi bật của nữ ca sĩ trong đoạn clip hát live tự quay này.

Thiều Bảo Trâm khoe visual trong clip mới đây.

Thiều Bảo Trâm tự đàn guitar và hát live mang đến cảm giác mới lạ hơn Love Rosie. Nếu như bản gốc giai điệu ngọt ngào, trong trẻo thì bản hát live này có phần du dương, nhẹ nhàng hơn. Và đặc biệt, nếu như khi MV được lên sóng, không ít cư dân mạng chê giọng hát của Thiều Bảo Trâm không có gì nổi bật, "ngang ngang" không cảm xúc thì ở bản live này lại khiến dân tình lại thay đổi thái độ bất ngờ.

Nếu như bản gốc giai điệu ngọt ngào, trong trẻo...
thì bản hát live này có phần du dương, nhẹ nhàng hơn.
Bản gốc Love Rosie của Thiều Bảo Trâm từng bị chê.

Cư dân mạng đánh giá khá cao khả năng hát live của Thiều Bảo Trâm thông qua đoạn clip hát Love Rosie này. Đoạn clip tự quay hát live thế này được dân tình cho rằng giọng của Thiều Bảo Trâm hay hơn so với khi đã qua phòng thu xử lý và hay hơn bản MV. Khán giả mong rằng Thiều Bảo Trâm sẽ phát huy tốt hơn nữa thế mạnh này của mình và sẽ sớm có những sản phẩm tạo dấu ấn cá nhân trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật.

Đoạn clip tự quay hát live thế này được dân tình cho rằng giọng của Thiều Bảo Trâm hay hơn so với khi đã qua phòng thu xử lý và hay hơn bản MV.
Cư dân mạng đánh giá khá cao bản hát live Love Rosiecủa Thiều Bảo Trâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất