Âm Nhạc

Thực hư Sơn Tùng tiếp tục 'delay' ngày ra mắt album 'Chúng ta', trễ gần nửa năm với dự kiến?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Phải chăng Sơn Tùng đang có những kế hoạch mới khi tiếp tục hoãn ra mắt album Chúng ta?

Màn comeback Muộn rồi mà sao còn thời gian qua của Sơn Tùng đã nhận được nhiều chú ý cũng như bỏ túi những thành tích nhất định. Sau lần tái xuất đầu tiên trong năm 2021 này, fan đang mong chờ điều tiếp theo từ Sơn Tùng chính là album Chúng ta đã từng được nhá hàng trước đó. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng tiếp tục tìm thấy bằng chứng Sơn Tùng sẽ hoãn ra mắt album Chúng ta trễ hơn gần nửa năm.

Cư dân mạng tìm ra bằng chứng Sơn Tùng sẽ hoãn ra mắt album Chúng ta trễ hơn gần nửa năm.

Theo đó, mới đây, dân tình không khỏi xôn xao khi truyền tay nhau bằng chứng Sơn Tùng sẽ hoãn ra mắt album Chúng ta trễ hơn gần nửa năm so với dự kiến. Hình ảnh được lan truyền là phần mô tả thông tin của album Chúng ta trên một nền tảng âm nhạc sẽ phát hành sản phẩm này của Sơn Tùng. Trong khi mọi thứ đều giữ nguyên thì ngày dự kiến phát hành đã bị thay đổi.

Hình ảnh được lan truyền là phần mô tả thông tin của album Chúng ta trên một nền tảng âm nhạc sẽ phát hành sản phẩm này của Sơn Tùng.
Trong khi mọi thứ đều giữ nguyên thì ngày dự kiến phát hành đã bị thay đổi.

Ban đầu, album Chúng ta được fan phát hiện ra được Sơn Tùng ấn định lên sóng là 31/5/2021, có nghĩa là cuối tháng này. Tuy nhiên bằng chứng mới đây cho thấy album Chúng ta đã dời thời gian xuống ngày 31/12/2021, trễ hơn gần nửa năm so với dự tính ban đầu.

Ban đầu, album Chúng ta được fan phát hiện ra được Sơn Tùng ấn định lên sóng là 31/5/2021.
Nhưng hiện tại Sơn Tùng đã lùi lại trễ hơn gần nửa năm so với dự tính ban đầu.

Chưa rõ lí do vì sao Sơn Tùng lại lùi lịch phát hành album phòng thu đầu tay của mình sau 7 năm hoạt động của mình. Một số người cho rằng nam ca sĩ lo sợ ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Một số ý kiến khác thì cho rằng Sơn Tùng đang "ủ mưu" mới hoặc chưa thật sự sẵn sàng để ra mắt vào cuối tháng này nên hoãn ngày ra mắt.

Chưa rõ lí do vì sao Sơn Tùng lại lùi lịch phát hành album phòng thu đầu tay của mình sau 7 năm hoạt động của mình.

Hiện tại, ngoài bìa album là màu xám chủ đạo cùng chiếc chong chóng thì chưa có thêm nhiều thông tin cụ thể xác nhận từ Sơn Tùng. Fan cũng đang mong ngóng nam giọng ca gốc Thái Bình này sớm có những phản hồi chính thức về album Chúng ta trong thời gian tới.

Bìa album Chúng ta là màu xám chủ đạo cùng chiếc chong chóng
Fan đang mong chờ những thông tin chính xác từ Sơn Tùng về album Chúng ta.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức tiếp theo về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất