Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác 'song kiếm hợp bích' trình diễn cực sung: 'Đúng là một cặp trời sinh'

An Nhiên
Chia sẻ

Màn trình diễn cực ấn tượng của cả hai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Cặp đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được nhiều người hâm mộ yêu mến thông qua bộ phim Trần Tình Lệnh năm 2019. Với ngoại hình điển trai cùng sự đa tài trong nghệ thuật, sự nghiệp của cả hai càng ngày lớn mạnh. Có thể nói, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại.

Cũng vì nhiều khoảnh khắc đẹp đôi trên phim ảnh lẫn sân khấu, fan dường như "phát cuồng" mỗi khi thấy 2 nam nghệ sĩ tương tác với nhau. Gần đây, một video trên mạng xã hội khiến cộng đồng "dậy sóng" bởi độ ăn ý của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác khi trình diễn.

Cụ thể, cả hai người đều trình diễn cực nhiệt tình trên nền nhạc ca khúc Faded của Alan Walker, "người hát - người nhảy" vô cùng ăn ý. Thực chất, đây chỉ là video ghép 2 sân khấu khác nhau của hai nam idol. Trong đó, ca khúc mà Tiêu Chiến hát thực chất là màn song ca cùng Trương Thiều Hàm. Anh chàng từng được khen ngợi bởi chất giọng trầm ấm và phong thái trình diễn đầy tự tin, thoải mái.

Dù vậy, khi ghép 2 màn trình diễn riêng biệt lại với nhau, người hâm mộ vẫn bất ngờ về độ khớp giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Có thể vì cả hai đều mang sự nhiệt huyết lên sân khấu nên tổng thể nhìn chung rất hài hòa.

- Ai chưa xem chắc cũng nghĩ là cả hai diễn cùng nhau luôn á.

- Hợp nhau thật sư.

- Đỉnh của đỉnh!

- Để tóc cũng hợp nhau nữa... U mê tạo hình của cả hai anh em.

- Cặp đôi này tuyệt vời thật.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN