Âm Nhạc

Thủy Tiên từng bị chính chồng mình 'bơ đẹp' khi đang hát giao lưu nhiệt tình với khán giả

Bánh Trôi
Chia sẻ

Có lẽ Thủy Tiên cũng không ngờ chồng mình lại có phản ứng như thế.

Thời gian qua, những lùm xùm sao kê từ thiện xoay quanh vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh và nữ CEO Đại Nam đã gây ồn ào không ít. Dù đã thực hiện sao kê nhưng những thị phi xoay quanh Thủy Tiên cũng còn đó, và những câu chuyện khác cũng bị "đào" lại ít nhiều. Điển hình như gần đây, đoạn clip Thủy Tiên từng bị chính chồng mình "bơ" khi đang hát và giao lưu cũng gây xôn xao trở lại. 

Thủy Tiên từng bị chính chồng mình "bơ" khi đang hát và giao lưu.

Cụ thể, gần đây, khoảnh khắc Thủy Tiên từng bị chính chồng mình "bơ" khi đang hát và giao lưu đang nhận được nhiều sự quan tâm sau những lùm xùm sao kê của hai vợ chồng. Đoạn clip được ghi lại khoảnh khắc Thủy Tiên tham gia trình diễn tại một sự kiện bóng đá và Công Vinh cũng là khách mời tham dự ở hàng ghế khán giả. 

Thủy Tiên - Công Vinh

Thủy Tiên diện chiếc đầm xanh xẻ tà cao vô cùng táo bạo. Nữ ca sĩ mang đến nhiều bản hit khác nhau trong đó có Ngôi nhà hạnh phúc. Và khi đang hát ca khúc này, Thủy Tiên cũng đã bước xuống khu vực khán đài - nơi có chồng mình đang ngồi ở đó để để giao lưu. Và dường như trong tưởng tượng của mọi người Công Vinh sẽ rất hào hứng đón tiếp, cổ vũ vợ. 

Thế nhưng trái ngược hoàn toàn, Công Vinh lại mặt "bơ bơ" không cảm xúc khi Thủy Tiên bước xuống đến gần. Thậm chí nhiều người soi kĩ còn thấy có lúc Công Vinh có phần khó chịu. Khi Thủy Tiên đã đi qua, Công Vinh cũng không buồn ngoái đầu lại nhìn. Thái độ dửng dưng này của Công Vinh từng khiến dân tình bàn tán một thời rằng nam cầu thủ không thích vợ mình là Thủy Tiên diện đồ quyến rũ như thế. Sau đó Công Vinh cũng từng giải thích là "tại người đàn ông đẹp trai nghiêm túc. Trước cái đẹp có tí áp lực".

Thái độ thờ ơ trước vợ này của Công Vinh từng gây xôn xao mạnh mẽ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Công Vinh - Thủy Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

Tin mới nhất