Âm Nhạc

Thiều Bảo Trâm cover How Deep Is Your Love cực ngọt nhưng lại bị nhận xét nên đi học thêm tiếng Anh

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Bản cover mới của Thiều Bảo Trâm đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến lịch trình hoạt động của các ca sĩ Việt cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Để khán giả vẫn có thể lắng nghe âm nhạc, thưởng thức giọng hát của mình, không ít ca sĩ đã lựa chọn hát cover, chơi nhạc cụ ngay tại gia gửi tặng fan. Và Thiều Bảo Trâm mới đây cũng đã tận dụng cách này để truyền tải năng lượng tích cực đến khán giả qua bản cover How Deep Is Your Love.

Thiều Bảo Trâm bị nhận xét nên đi học thêm tiếng Anh khi cover How Deep Is Your Love.

Thiều Bảo Trâm trong những giãn cách xã hội bên cạnh chăm chỉ tập luyện hình thể cũng không quên mang đến cho người hâm mộ ca khúc cover mới. Nữ ca sĩ đã lựa chọn How Deep Is Your Love của Bee Gees. Xuất hiện với style áo hoa cùng mái tóc bạch kim, Thiều Bảo Trâm mang đến hình ảnh đơn giản cùng chiếc đàn guitar quen thuộc của mình.

Gây chú ý nhất vẫn là giọng hát của Thiều Bảo Trâm trong bản cover này. Vẫn là giọng ca ngọt ngào, luyến láy nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo được điểm nhấn. Hòa cùng với tiếng guitar mộc mạc, Thiều Bảo Trâm mang đến một bản cover How Deep Is Your Love đậm chất riêng của mình.

Tuy nhiên, không xét về giọng hát, nữ ca sĩ cũng nhận được phản hồi từ khán giả về việc phát âm tiếng Anh. Đã có bình luận rằng Thiều Bảo Trâm nên đi học thêm ngoại ngữ vì phát âm trong bản cover này không chuẩn. Và đặc biệt là Thiều Bảo Trâm cũng đã thả tim bình luận này. Dường như nữ giọng ca Triệu lí do đang ghi nhận mọi góp ý từ khán giả để phát huy tốt hơn trong sự nghiệp ca hát của mình. Bản cover này của Thiều Bảo Trâm cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Thiều Bảo Trâm nhận nhiều sự chú cho bản cover này.
Bình luận nhận xét về khả năng phát âm của Thiều Bảo Trâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất