Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen Hàn liệt kê 3 ca khúc bị đánh giá thấp nhất trong sự nghiệp của Red Velvet

Theo Facebook
Chia sẻ

Đây là 3 ca khúc gây ra nhiều tranh cãi giữa 'thích' và 'không thích'. Trong khi một số người cho rằng những ca khúc này rất gây nghiện, thì số khác lại xem chúng là khó nghe.

Là một trong những girlgroup gen 3 có sự nghiệp thành công nhất, Red Velvet sở hữu trong tay nhiều bản hit từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Thế nhưng bên cạnh đó, nhóm nữ nhà SM cũng có những ca khúc mà giai điệu, ca từ hay concept của chúng cho đến nay vẫn đang gây ra rất nhiều tranh cãi.

Trên một diễn đàn trực tuyến, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã liệt kê 3 ca khúc mà họ cho là bị đánh giá thấp nhất trong sự nghiệp của Red Velvet, lần lượt là One of These Nights, RBB (Really Bad Boy), Zimzalabim.

Lý do 3 bài hát này được xếp vào danh sách "bị đánh giá thấp" không phải vì thành tích không tốt bằng những ca khúc khác của Red Velvet mà bởi netizen Hàn tin rằng chúng kén người nghe hơn. Ngoài 3 cái tên kể trên, có nhiều ý kiến cho rằng Be Natural Rookie cũng bị đánh giá thấp không kém. Chính vì vậy nếu xem xét toàn bộ các bài hát mà Red Velvet đã phát hành, có vẻ như các ca khúc thuộc concept Velvet hầu như đều không được đánh giá cao.

Netizen cho rằng dù có nghe đi nghe lại bao nhiêu lần đi nữa cũng không thể cảm nổi RBB. Một số khác lại cho rằng danh sách này thật vô lý khi One Of These Night là một ca khúc mang ý nghĩa sâu sắc khiến người nghe có thể bật khóc bất cứ lúc nào, nó xứng đáng là một cực phẩm hơn cả.

Nhìn chung, cư dân mạng rất đánh giá cao sự đa dạng và mới lạ trong phong cách âm nhạc của Red Velvet, họ chấp nhận thử mọi loại nhạc khác nhau như thể không đặt một giới hạn nào dành cho bản thân.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN