Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau pha tự chế, Lan Ngọc rủ rê cháu gái thực hiện đúng thử thách vũ đạo của Lisa nhưng cũng lầy không kém

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như dù là phiên bản vũ đạo LALISA nào thì Lan Ngọc luôn mang đến năng lượng hài hước cho khán giả.

Đường đua Kpop vừa qua đã chào đón màn debut solo của Lisa (BlackPink) với sản phẩm LALISA. Bên cạnh loạt thành tích, vũ đạo của ca khúc này cũng nhanh chóng gây sốt và tạo thành hot trend. Vừa là một fan cứng của Kpop vừa đam mê nhảy thì Ninh Dương Lan Ngọc không thể bỏ qua pha bắt trend này. Mới đây, đoạn clip Lan Ngọc thực hiện đúng thử thách vũ đạo của Lisa (BlackPink) cùng với cháu gái gây chú ý không kém. 

Lan Ngọc thực hiện đúng thử thách vũ đạo của Lisa (BlackPink)

Cụ thể, đoạn clip Lan Ngọc thực hiện đúng thử thách vũ đạo của Lisa (BlackPink) cùng cháu đang được fan chia sẻ rần rần. Trước đó, Lan Ngọc có đăng tải một clip ghép nhạc LALISA với vũ đạo tự chế cùng Thúy Ngân. Và lần này, Lan Ngọc quyết tâm bắt trend tới cùng khi rủ rê cháu gái học đúng động tác của bản hit này. 

Ninh Dương Lan Ngọc.

Lan Ngọc và cháu quay clip tại nhà nên nữ diễn viên mặc đồ rất thoải mái, đơn giản. Và dù lần này nghiêm túc tập tành đúng động tác nhưng độ lầy thì vẫn còn đó. Trong khi gương mặt tràn đầy tự tin thì chân tay có phần "quéo nhèo" dẫn đến đôi chỗ có phần lúng túng, không theo kịp nhạc.

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng không thể phủ nhận rằng đoạn "ăn tiền" nhất trong phần vũ đạo này của Lisa ở khúc đầu được Lan Ngọc thể hiện rất tốt. Khoảnh khắc đáng yêu này của Lan Ngọc và cháu gái khiến fan rất thích thú và một lần nữa cho thấy niềm đam mê vũ đạo của nữ diễn viên.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Lan Ngọc!    

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN