Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cover bài nào thì bị chê tơi tả bài đó, vậy mà Thanh Thảo sắp đạt nút Bạc Youtube tới nơi

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Dù những bản cover gần đây của Thanh Thảo nhận phản hồi tiêu cực nhưng kênh Youtube của cô lại tăng trưởng tốt.

Thời gian qua, Thanh Thảo cũng trở thành một trong những tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi tung bản cover Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ. Trước đó, Thanh Thảo cũng có những bản cover khác nhưng hầu như đều bị chê "nát nước". Thế nhưng điều bất ngờ là Thanh Thảo sắp đạt nút Bạc Youtube dù mấy bản cover bị chê tơi tả. 

Thanh Thảo sắp đạt nút Bạc Youtube dù mấy bản cover bị chê tơi tả.

Cụ thể, Thanh Thảo sắp đạt nút Bạc Youtube dù mấy bản cover bị chê tơi tả cho thấy được phần nào sự quan tâm của khán giả dành cho cô. Dựa trên số liệu từ kênh Youtube của Thanh Thảo hiện nay, nữ ca sĩ đã đạt được hơn 96 ngàn lượt đăng kí. 

Thanh Thảo.
Kênh Youtube hiện tại của Thanh Thảo.

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ còn vài ngàn lượt nữa thôi thì nút Bạc đã trong tầm tay của Thanh Thảo. Những bản cover tuy có phần nhận về phản ứng tiêu cực nhưng nó dường như cũng khiến khán giả tò mò về Thanh Thảo nên lượt đăng kí, quan tâm nữ ca sĩ cũng tăng lên. 

Những bản cover bị chê tới tấp bất ngờ giúp Thanh Thảo nhận nhiều sự quan tâm hơn.

Không chỉ cover bình thường, Thanh Thảo còn có những bản remix cũng độc đáo không kém. Những video đó góp phần vào sự tăng trưởng kênh Youtube của Thanh Thảo và nữ ca sĩ được các thế hệ trẻ biết đến nhiều hơn.

Có cả những bản remix cực chất.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thanh Thảo! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN