Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau loạt hit nhạc trẻ, Thanh Thảo tiếp tục nhận mưa gạch đá với trend 'Chị ong nâu'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khán giả vẫn không thể ngấm nỗi những màn thể hiện gần đây của Thanh Thảo.

Thời gian qua, Thanh Thảo đã gây tranh cãi không ít với bản cover Gặp nhưng không ở lại với cách xử lí cũ kĩ. Chưa dừng lại ở đó, dân tình còn phát hiện ra Thanh Thảo còn tính tung cả bản remix cover Đi đu đưa đi của Bích Phương. Tạm gác lại các bản hit nhạc trẻ, mới đây, Thanh Thảo tiếp tục nhận mưa gạch đá với trend Chị ong nâu trên Tik Tok.

Thanh Thảo tiếp tục nhận mưa gạch đá với trend Chị ong nâu.

Theo đó, trend chế nhạc từ ca khúc thiếu nhi Chị ong nâu và em bé thời gian qua đã gây "ám ảnh" không ít khi liên tiếp có nhiều phiên bản khác nhau. Và Thanh Thảo mới đây cũng đã nhập hội bắt trend Chị ong nâu này trên nền nhạc một ca khúc tiếng Hoa có tựa là Thời Không Sai Lệch.

Thanh Thảo.

Vẫn giữ nguyên cách xử lý âm nhạc não nề, Thanh Thảo đã cố gắng gộp hai trend nhạc Hoa lời Việt và Chị ong nâu vào cùng một lúc. Phần hòa nhạc với piano cũng không được ăn khớp khi giọng hát lả lướt, kéo dài của Thanh Thảo lại đi một đằng khác. 

Chính điều này khiến Thanh Thảo càng thêm mất điểm trong mắt cư dân mạng sau sự việc cover vừa qua. Bên dưới bình luận, nhiều cư dân mạng không khỏi thất vọng và thậm chí là chê bai đoạn clip bắt trend này của nữ ca sĩ bằng những bình luận tiêu cực. Đoạn clip này của Thanh Thảo tiếp tục trở thành chủ đề tranh cãi không hồi kết cho netizen.

Dân tình để lại nhiều bình luận tranh cãi dưới clip của Thanh thảo.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Thanh Thảo! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN