Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau Hiền Hồ, sắp đến hit của Bích Phương được Thanh Thảo cho 'lên dĩa' đem đi remix?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip này của Thanh Thảo được dân tình truyền tay rần rần với thái độ tranh cãi.

Thời gian vừa qua, câu chuyện Thanh Thảo cover ca khúc Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ đã làm dấy lên không ít tranh cãi. Những phát ngôn tiếp theo của Thanh Thảo xoay quanh vấn đề càng mất điểm mạnh mẽ trong mắt khán giả. Tuy nhận về nhiều phản ứng trái chiều, song, điều đó không ngăn được đam mê cover của Thanh Thảo. Mới đây, dân tình cũng đã phát hiện ra dường như Thanh Thảo chuẩn bị cho lên sóng bản cover remix Đi đu đưa đi của Bích Phương.

Thanh Thảo chuẩn bị cho lên sóng bản cover remix Đi đu đưa đi?

Theo đó, Đi đu đưa đi vốn là bản hit rất thành công của Bích Phương trong năm 2019 với thể loại nhạc dance thịnh hành. Và dân tình gần đây đã phát hiện ra dường như Thanh Thảo đã cover lại ca khúc này cũng như phối nhạc lại theo phiên bản remix đúng style của cô.

Dân tình phát hiện ra đoạn clip remix Đi đu đưa đi của Thanh Thảo.
Đi đu đưa đi là bản hit đình đám của Bích Phương.

Không rõ thực hư thế nào nhưng đoạn cover này của Thanh Thảo vẫn bị chê tới tấp. Như bản cover Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ, Thanh Thảo khi thể hiện bản nhạc dance Đi đu đưa đi vẫn giữ cách xử lý cũ, autotune chỉnh lố tay. Thậm chí nhưng tiết tấu được thêm vào bản remix cũng bị dân mạng nhận xét là "kém sang". 

Thanh Thảo vẫn giữ style xử lý cũ kĩ cho bản remix này

Đoạn clip cover remix Đi đu đưa đi này của Thanh Thảo dường như chưa được công bố công khai. Nhìn vào phần hình của đoạn clip mà netizen truyền tay nhau có thể thấy video vẫn đang ở chế độ riêng tư. Cư dân mạng đoán rằng rất có thể Thanh Thảo sẽ cho ra mắt trong vài ngày tới. Nếu đây là sự thật, dân tình lại một phen nhốn nháo với bản cover mới này đến từ vị trí Thanh Thảo cho mà xem.

Clip được để ở chế độ riêng tư.
Rất có thể sẽ được Thanh Thảo đăng tải trong vài ngày tới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thanh Thảo! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN