Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thanh Thảo lại 'ra tay' cover hot trend nhạc Hoa trên Tik Tok, bản lời Việt có gây ý kiến trái chiều?

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn cover mới này của Thanh Thảo liệu có nhận được phản hồi tốt

Cách đây không lâu, Thanh Thảo đã gây bàn tán trong cộng đồng mạng khi cover Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ. Tiếp nối sau đó, Thanh Thảo cũng có thêm một loạt những bản cover nhạc trẻ khác cũng thu hút sự chú ý không kém. Và mới đây, Thanh Thảo lại "ra tay" cover hot trend nhạc Hoa trên Tik Tok mang tên Không nên tin vào tình yêu

Thanh Thảo lại "ra tay" cover hot trend nhạc Hoa trên Tik Tok mang tên Không nên tin vào tình yêu.

Theo đó, ca khúc Không nên tin vào tình yêu là một bài hát tiếng Hoa đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội Tik Tok thời gian qua do nhiều giọng ca thể hiện khác nhau. Thanh Thảo đã quyết định cover lại ca khúc này với phần âm thanh đã được chỉnh sửa khác với bản gốc do nhạc sĩ Phúc Trường và được thu âm tại Mỹ.

Không nên tin vào tình yêu vốn dĩ là một bản ballad dạt dào cảm xúc, qua đến tay Thanh Thảo, giai điệu của bài hát vẫn được giữ nguyên, chỉ là thanh đổi tông nhạc cho phù hợp với chất giọng của Thanh Thảo cũng như viết lại sang lời Việt. Và đáng chú ý là lần này, nữ ca sĩ đa phần nhận được những lời khen từ netizen cho bản cover này. 

Bản cover này đã đỡ hơn những cách xử lý cũ bị chê trước đó của Thanh Thảo.

Bản cover lời Việt Không nên tin vào tình yêu của Thanh Thảo đã đỡ đi những cách xử lý nhạc theo phong cách cũ, "sến". Thay vào đó, giọng hát của Thanh Thảo cũng truyền cảm, nhẹ nhàng hơn, phù hợp với xu hướng âm nhạc mới. Bên dưới video, Thanh Thảo nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Bản cover nhận được nhiều phản ứng tốt hơn.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Thanh Thảo!  

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN