Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thanh Thảo tiếp tục công cuộc cover trend Rồi tới luôn, nhận về bình luận cũng 'tan tát' không kém

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Dường như dân tình không mấy hưởng ứng chuyện Thanh Thảo cover ca khúc Rồi tới luôn.

Cách đây không lâu, Thanh Thảo đã gây bàn tán trong cộng đồng mạng khi cover Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ. Cách xử lý nhạc theo phong cách cũ, có phần hơi "sến" khiến nữ ca sĩ nhận phản hồi tiêu cực. Và có vẻ như chưa đam mê cover nhạc trẻ vẫn chưa dừng lại dẫn đến việc Thanh Thảo bị chê "tan tát" khi cover hot trend Rồi tới luôn

Thanh Thảo bị chê "tan tát" khi cover hot trend Rồi tới luôn.

Cụ thể, bản cover Rồi tới luôn của Thanh Thảo vừa được đăng tải trên Youtube nhận được rất nhiều sự chú ý. Rồi tới luôn vốn dĩ là một ca khúc nhạc trẻ đang rất hot thời gian gần đây do Nal thể hiện. Tuy nhiên, khi qua đến tay Thanh Thảo thì ca khúc này lại có những biến tấu khác.

Thanh Thảo.
Rồi tới luôn đang rất hot gần đây.

Có lẽ như do Thanh Thảo đã quen với cách hát lả lướt, kéo dài của mình nên khi áp dụng vào một bản nhạc trẻ sôi động thế này lại bị cho rằng không phù hợp. Thanh Thảo cũng đã cố gắng "bẻ giọng" cho dễ thương, nhí nhảnh để đúng tâm lý của bài hát.

Bản cover này của Thanh Thảo tiếp tục ghi nhận nhiều phản hồi trái chiều. Netizen ghi nhận sự cố gắng của Thanh Thảo khi cập nhật xu hướng của các bạn trẻ nhưng có lẽ giọng hát và cách xử lý của nữ ca sĩ lại không mấy phù hợp. Một số khác lại cho rằng Thanh Thảo đã thể hiện tốt hơn rất nhiều ở bản cover này. Cư dân mạng đã để lại bên dưới video này rất nhiều bình luận tranh cãi khác nhau.

Vẫn có nhiều tranh cãi xoay quanh màn thể hiện này của Thanh Thảo.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Thanh Thảo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN