Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tại sao HYBE nên tập trung đẩy mạnh hoạt động của Jungkook sau khi BTS bắt đầu nghĩa vụ quân sự?

Thụy Hân
Chia sẻ

Khi các cuộc thảo luận xung quanh việc nhập ngũ sắp tới của BTS xuất hiện, một số người tin rằng đã đến lúc HYBE bắt đầu thúc đẩy sự nghiệp solo của các thành viên.

Nhóm BTS hiện đang đóng góp nhiều nhất vào doanh thu của HYBE Labels, vì vậy việc nhập ngũ của nhóm sẽ khiến công ty mất một khoản tiền khổng lồ. Để giải quyết vấn đề này, một số trang Hàn Quốc tin rằng công ty cần bắt đầu thúc đẩy sự nghiệp solo của BTS

Và trong số các thành viên, người mà HYBE nên tập trung nhiều nhất chính là thành viên nhỏ tuổi nhất Jungkook.

Tại sao HYBE cần tập trung vào Jungkook sau khi BTS bắt đầu nhập ngũ?

Jungkook hiện tại đã 24 tuổi nên anh ấy sẽ không nhập ngũ trong vòng 6 năm nữa. Là giọng ca chính của nhóm, cũng có thể nhảy và sáng tác, Jungkook đã chứng tỏ được độ nổi tiếng của mình cả trong nước và trên toàn thế giới, thu về cho mình một lượng lớn người theo dõi. 

Jungkook

Thành tích của Jungkook cũng là một điều đáng để thấy, và triển vọng của cậu ấy trong tương lai là rất to lớn. Vào tháng 2, Jungkook đã phát hành OST Stay ALive cho hoạt hình của BTS là 7 Fates: Chakho. Ca khúc đã mở màn ở vị trí thứ 95 trên Billboard Hot 100 và thứ 8 trên Billboard Global 200 Excl. Hoa Kỳ.

Vào tháng 3 năm 2020, ca khúc solo của Jungkook My Time, từ album Map of the Soul: 7 của BTS, cũng ra mắt ở vị trí thứ 84 trên Billboard Hot 100 Hoa Kỳ.

Chính vì tài năng lẫn độ tuổi thích hợp, Jungkook rất được mong chờ sẽ được HYBE cho phát triển sự nghiệp solo. Những thành tích khả quan của các sản phẩm solo trước đây cũng phần nào cho thấy Jungkook nhất định sẽ làm nên chuyện. 

Cùng với Jungkook, các thành viên khác của BTS cũng được mong đợi sẽ có nhiều hoạt động solo hơn, đặc biệt là khi họ bắt buộc phải nhập ngũ. Tất cả những thành tích cá nhân mà họ đạt được đã chứng minh rõ ràng khả năng quảng bá solo của BTS là rất có tiềm năng. 

HYBE cần giảm bớt sự phụ thuộc vào BTS và vạch ra kế hoạch rõ ràng cho từng thành viên trong tương lai gần.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các thành viên BTS trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN